ใกล้กันจนได้เห็นมุมแย่ๆกันและกัน..."ปั๊บ"แฮปปี้คบ"ใบเตย"

2017-11-06 10:55:56

ใกล้กันจนได้เห็นมุมแย่ๆกันและกัน..."ปั๊บ"แฮปปี้คบ"ใบเตย"

Advertisement


ไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์กันถึงประเทศญี่ปุ่นต่อด้วยประเทศเกาหลีใต้ สำหรับนักร้องหนุ่ม ปั๊บ นักร้องนำวงโปเตโต้ กับใบเตย - สุวพิชญ์ ล่าสุด เจ้าตัวมาร้องเพลงในงาน "OPPO เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่" เลยถามถึงทริปหวานซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

ก็ดีครับ มีน้องชายไปด้วย แต่โชคไม่ค่อยดีนิดหน่อยฝนตกเกือบทุกวันเลยครับ ก็เที่ยวแบบสบายๆ ขับรถเที่ยวเหมือนเดิมครับ ไปเกาหลีแล้วก็มาญี่ปุ่นครับ อยู่ 10 กว่าวัน ถามว่าไปเที่ยวด้วยกันแบบนี้ได้พิสูจน์อะไรไหมผมว่าเราก็ได้เห็น เหมือนพอใกล้มากๆ เราก็ได้เห็นข้อเสียใช่ไหมครับ เพราะว่าทุกคนก็จะเริ่มเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งผมว่ามันน่ารักดีนะ บางทีการได้เห็นมุมแย่ๆ ของกันและกัน มุมที่แบบเมื่อไหร่จะผลัดกันตามใจบ้าง ผมว่ามันน่ารักดีครับ พอได้นั่งคุยกันมันก็กลายเป็นเรื่องตลก อย่างเรื่องการปรับตัวเพราะเขางานเยอะขึ้นคือผมเนี่ยแหละครับที่ต้องปรับ เพราะผมว่างเยอะกว่า (หัวเราะ) ด้วยที่ดนตรีเราเล่นทุกวันไม่ได้ 10 วันก็เต็มที่แล้ว แต่น้องเขาทำงานเกือบทุกวัน เราก็เข้าใจครับ งานเราคนละเวลา คนละแบบด้วย งานผมสบายกว่าเยอะ แต่ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเวลากันเลยครับ

เวลาคนแซวเรื่องแต่งงานเราเขินไหม?
เขินครับ เราก็มีคิดครับ แต่ยังคิดไม่ค่อยดังเท่าไหร่ ค่อยๆ ให้น้องเขาทำงานอีก ตัวผมเองก็สแตนด์บาย ถ้าพูดตามตรงส่วนตัวผมเองพร้อมนะ ทีนี้ก็เป็นเรื่องของหลายๆ อย่าง เรื่องของครอบครัวด้วย เรื่องของพ่อแม่ ก็รอให้มันพร้อม แต่ตอนนี้ก็คือยังครับแท็กที่เกี่ยวข้อง