เด่น โดด เด้ง"ไฮโซม่านฟ้า"ประโคมเพชร 11กะรัต ปัดเข็ดหนุ่มในวงการ

2017-11-06 10:55:47

เด่น โดด เด้ง"ไฮโซม่านฟ้า"ประโคมเพชร 11กะรัต ปัดเข็ดหนุ่มในวงการ

Advertisement


ออกงานทั้งทีไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับไฮโซ ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมชมแฟชั่นโชว์จากแบรนด์“วี ฟอลล์/วินเทอร์ 2017 คอลเลกชั่น” @weebrand ในงาน Grand Opening โครงการ “ล้ง 1919” จนคนในงานต่างจับตากับชุดสุดอลังการพร้อมเครื่องเพชรหลายล้านบาท งานนี้เลยขออัพเดตชีวิตส่วนตัวหลังหายหน้าหายตาไปสักพักโดยเจ้าตัวได้เผยว่า

คงคอนเซปต์ตู้เพชรเคลื่อนที่มาอีกแล้ว?
มีนิดนึงค่ะ ออกงานถ้าไม่ใส่ไรมาเลยเดี๋ยวจะดูเรียบไปค่ะ

แหวนวันนี้ใหญ่มากมากี่กะรัต?


11 กะรัตค่ะ (ยิ้ม)

หายไปไหนมาไม่ค่อยออกอีเวนต์บันเทิงเลย?
จริงๆ ก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนนะคะ แต่อาจจะไม่ได้มาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากนัก ส่วนใหญ่จะอยู่ในสายธุรกิจมากกว่า และตอนนี้ก็ทำงานใหม่ๆ ด้วยค่ะ โฟกัสเรื่องงาน เพราะว่าเศรษฐกิจก็ยังไม่ค่อยดีนะคะ ช่วงนี้ก็ทำสัมปทานรถสองแถวค่ะ แล้วก็เปิดสัมปทานสายใหม่ด้วยแถวฝั่งธนฯ ก็เลยอาจจะวุ่นวายค่ะ งานก็ค่อนข้างเยอะนิดนึง ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาในวงการเท่าไหร่ค่ะ

ดูหายจากงานเซ็กซี่ไปคนเลยคิดว่าเราจะแขวนเต้าแล้ว?
แขวนเต้าเหรอ คือเอาจริงๆ ช่วงนี้ก็ควรจะต้องแต่งกายเหมาะสมเนอะ เพราะปกติไปออกงานก็จะมีเซ็กซี่บ้าง แต่พอมาหลังๆ คนจะเห็นว่าเราแต่งตัวเรียบร้อยมาก เนื่องจากว่ามันมีเหตุการณ์ที่ทำให้คนทั้งประเทศเสียใจมาก เราก็ยังเสียใจอยู่ค่ะ ตอนนี้ก็เลยแต่งตัวตามความเหมาะสมตามสถานการณ์มากกว่าค่ะ แต่ถ้ามีงานดีๆ เข้ามาก็ยังรับอยู่ค่ะ งานเซ็กซี่ก็ดูเป็นงานๆ ไป

อาจเพราะช่วงนี้ดูทำบุญค่อนข้างเยอะด้วยไหม?
ทำบุญก็ยังทำค่ะ งานในวงการบันเทิงก็ยังชอบอยู่ค่ะ ธุรกิจก็ยังชอบอยู่ แต่ถ้าจะให้มาธรรมะเลยคงไม่ได้ มันคงยังไม่ใช่แต่ก็มีโอกาสได้ทำบุญเรื่อยๆ ค่ะ

ความรักทำไมดูเงียบๆ?


ความรักตอนนี้ยังเรื่อยๆ ค่ะ ใครเข้ามาก็คุยได้ ยังไม่มีใครพิเศษ ยังไม่มีใครที่จะมาเป็นแฟนค่ะ ยังสนุกอยู่ คือติดเรื่องงาน เรื่องเวลา ขอดูก่อนค่ะ ตอนนี้ก็มีที่คุยๆ ค่ะ ยอมรับว่าเป็นคนเรื่องเยอะค่ะ เพราะเรามีสเปกในมุมที่เรามองไว้ว่าต้องทำงานเก่งนะ อาจไม่ต้องรวยมากมาย แต่แค่ทำงานเก่ง มีความรับผิดชอบ และค่อนข้างมีความเป็นผู้ชายสูง เพราะบางคนที่ผ่านมาอาจจะมีบางอย่างไม่แมนเนอะ เราก็ไม่โอเคเข็ดกับความรักครั้งเก่าๆ ด้วยใช่ไหม?
ความรักเป็นสิ่งสวยงามนะคะ ไม่เข็ดหรอกค่ะ ได้เรื่อยๆ คนในวงการก็ยังมีเข้ามาเพราะวงการมันใกล้เคียงกัน เราเองก็เหมือนก้าวมาอยู่ในวงการบันเทิงครึ่งนึงอยู่แล้ว ถามว่าเข็ดกับคนในวงการไหมคือไม่ได้เข็ดกับคนในวงการค่ะ คนวงการน่ารักๆ ก็มีเยอะนะ คนก่อนหน้านี้ก็น่ารักค่ะ แต่ถามว่าชอบคนในหรือคนนอกมากกว่ากัน คนในก็มีข้อดีคือไปไหนแล้วคนรู้จัก แต่ตัวม่านเองรู้สึกว่าคนนอกก็มีข้อดีคือไม่ปวดหัว ไม่เป็นข่าว เขาก็อยู่ชิลล์ๆ เราก็ชิลล์ๆ

เพราะเราดูอู้ฟู่แบบนี้ผู้ชายเลยไม่กล้าจีบด้วยหรือเปล่า?


จริงๆ ผู้ชายกลัวมาก ไม่ค่อยกล้าเข้ามาจีบนะคะ ไม่รู้ทำไม คนอาจจะคิดว่ามีผู้ชายอยู่แล้วหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วไม่ได้มีใครนะคะ ตอนนี้โสดสนิท มีแค่คนที่คุยด้วยเฉยๆ แต่ถ้าเจอคนที่ชอบ เราก็กล้าเข้าไปจีบนะ ชอบก็บอกว่าชอบ ก็เคยมีเหมือนกันที่เราเข้าไปบอกว่าชอบ คือเขาหน้าตาน่ารัก คือเราเป็นผู้หญิงที่ตรงไปตรงมามากค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง