ตร.ล่า"เอเย่นต์"ย่านพระราม 2 ขาย"เคนมผง"ทำวัยรุ่นดับ

2021-01-14 10:30:04

ตร.ล่า"เอเย่นต์"ย่านพระราม 2 ขาย"เคนมผง"ทำวัยรุ่นดับ

Advertisement

ตร.เร่งไล่ล่า "เอเย่นต์ค้ายา" ย่านพระราม 2 ขาย "เคนมผง" ให้วัยรุ่นเสพก่อนดับสลด


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ย่าน ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในห้องซักผ้าชั้นล่างของคอนโดมิเนียมดังกล่าว โดยสภาพศพมีน้ำลายฟูมปาก และมีคราบสีขาวติดอยู่ที่ริมฝีปาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจช่วยเหลือเบื้องต้นแต่ไม่สำเร็จ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ คือ นายนพรัตน์ อาจพงษา อายุ 36 ปี โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเสียชีวิต พบว่านั่งอยู่ที่ชั้นล่างของคอนโดฯ ก่อนจะฟุบลงตรงด้านหน้าประตูกระจกทางเข้าโซนเครื่องซักผ้า

“ไทยตอนบน” อากาศหนาวถึงหนาวจัด “กทม.-ปริมณฑล” อุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศา

“ธนกร”ซัด”จาตุรนต์”ติงรัฐบาลทุกเรื่อง วอนลงมือทำมากกว่าพูดรายวัน

“กัน นภัทร” เคลียร์ภาพเบ้ปากมอง ไม่ได้พาดพิงใคร แค่สื่อเรื่องฟุตบอลจากนั้น พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมชุดสืบสวนได้ติดตามคดีหลังเกิดเหตุสงสัยว่าผู้เสียชีวิตจะเสพเคนมผง จึงนำตัวเจ้าของห้อง คือ น.ส.อภิญญา อุทัย อายุ 22 ปี อาชีพพีอาร์ผับชื่อดังย่านบางกรวย พร้อมเพื่อน 4 คนมาสอบสวน จึงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 22.00 น. น.ส.เบลล์ พร้อมแฟนหนุ่ม นั่งกินข้าวในห้อง จากนั้น น.ส.รสา สุกพลาพล อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสาวมาหาและนัดพบกับ น.ส.เบลล์ เพื่อปาร์ตี้กัน จากนั้น น.ส.รสา ได้ชวนนายอั๋น และน้องติ๊ก ซึ่งเป็นแฟนกันมาที่ห้องดังกล่าว โดยแฟนของ น.ส.เบลล์ กลับไปก่อน จากนั้น น.ส.รสา ชวนนายอั๋นและแฟนสาวรวม 4 คนร่วมกันเสพยา โดย น.ส.รสา เป็นคนนำยาตัวนี้มาแล้วอ้างว่าเป็นเคนมผง จากนั้นร่วมกันเสพทั้ง 4 คนจนถึงเที่ยงคืนจนยาจึงหมด
ต่อมา น.ส.รสา ได้โทรหาแฟนหนุ่ม คือ นายปกรณ์ บูระพันธุ์ อายุ 23 ปี ให้นำยามาเพิ่มให้ โดยนายปกรณ์ มาที่ห้องพร้อมกับ นายสุริยะ หรือท็อป ศรีอำภา อายุ 25 ปี เพื่อนชาย แล้วนำเคนมผง มาให้อีกเกือบ 1 จี จากนั้นร่วมกันเสพด้วยกัน 6 คน โดยนายปกรณ์ นายสุริยะ น.ส.ปิ๊ก กลับออกไปประมาณตี 4 หลังจากเสพยาจนหมด จากนั้น น.ส.เบลล์ ช่วยกันทำความสะอาดห้องจน 8 โมงเช้า แต่ก่อนที่ น.ส.รสา กำลังจะกลับออกไป ทราบข่าวว่ามีคนตายที่ห้องซักผ้าส่วนกลางคอนโด คือ นายเบิร์ด นอนเสียชีวิตอยู่จึงรีบไปดู


จากนั้นชุดสืบสวนจึงสอบปากคำจนทราบว่า ผู้เสียชีวิตมาพร้อมกับนายปกรณ์ และนายสุริยะ ซึ่งจะขึ้นไปที่ห้องด้านบนแต่เจ้าของห้องไม่ให้ขึ้นไปเพราะกลัวว่าจะไปจับกลุ่มมั่วสุมกัน จึงได้ให้รออยู่ด้านล่าง แต่นายปกรณ์ และนายสุริยะ แอบขึ้นไป ปล่อยให้นายนายนพรัตน์ หรือเบิร์ด ผู้เสียชีวิตรออยู่ด้านล่างเพียงคนเดียว หลังจากนั้นจึงมาทราบว่านายเบิร์ด เสียชีวิต จากการสอบสวนพบว่า นายปกรณ์ นายสุริยะ และนายเบิร์ด ได้เสพยามาจากที่อื่นก่อนหน้านี้ คาดว่าผู้ตายน่าจะเสพยาอย่างหนักจนร่างกายรับไม่ไหว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทั้ง 5 คนไปตรวจสารเสพติดเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลบางบัวทอง ก่อนสืบทราบว่า เอเย่นต์ย่านพระราม 2 เป็นคนขายยาเคนมผง ให้กับกลุ่มวัยรุ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเตรียมติดตามจับกุมเอเย่นต์ดังกล่าวมาสอบสวนขยายผลก่อนดำเนินคดีไปตามกฎหมาย