ทำนาย 12ราศี ผู้ชายราศีใด เซ็กซ์เร่าร้อนสุด

2017-11-04 22:15:01

ทำนาย 12ราศี ผู้ชายราศีใด เซ็กซ์เร่าร้อนสุด

Advertisement

เรื่องรสนิยมทางเพศเป็นเรื่องลักษณะส่วนตัว ที่ผู้ชายมีหลากหลายสไตล์  แม้แต่ผู้ชายในแต่ละราศีก็มีความแตกต่างกัน มาเรียนรู้กันว่าผู้ชายสไตล์แต่ละราศี มีลีลารักที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง?


ผู้ชายราศีมังกร
สำหรับผู้ชายราศีนี้ มักเป็นคนอยู่ที่ไหนได้ไม่นาน ชอบท่องเที่ยว ชอบเจ้ากี้เจ้าการเรื่องเซ็กซ์ มากกว่าจะให้ฝ่ายหญิงเสนอ มีพลังสม่ำเสมอเรื่องทางเพศ แต่ผู้ชายราศีมังกรมักจะขาดความละมุนละไมกับเพศตรงข้าม เซ็กซ์ของหนุ่มราศีมังกรจึงเป็นเรื่องของการกระทำที่แฝงไปด้วยสัญชาติญาณเสียมากกว่าอารมณ์แห่งความรัก


ผู้ชายราศีกุมภ์
สำหรับผู้ชายราศีนี้ เป็นคนเจ้าชู้ประตูดิน มีความรู้สึกทางกามารมณ์สูง ชอบเซ็กซ์เป็นชีวิตจิตใจ พูดจาจูงใจเพศตรงข้ามได้ดียอดเยี่ยม มักอาภัพที่อยู่ ผู้ชายราศีกุมภ์ มักจะทำให้สาวบรรลุจุดสุดยอด ต้องการอะไรจะได้รับความสุขอย่างเหลือล้น แต่ให้ระวังไว้อย่างหนึ่งว่า  ผู้ชายราศีกุมภ์บางคนซาดิสต์ที่ไม่ชอบให้ใครปฏิเสธ
ผู้ชายราศีมีน
สำหรับผู้ชายราศีนี้ ไม่ค่อยหมกมุ่นเรื่องเซ็กซ์ คิดว่าเซ็กซ์คือการแสดงความรัก แต่เรื่องรักบนเตียงจะมีให้คุณไม่ขาด โรแมนติกเสมอ ไม่ชอบเร่าร้อนโลดโผน ผู้ชายราศีมีนชอบคลอเคล้ามากกว่า บทบาทผู้นำในการร่วมรักและมักไม่อดทนหากไม่ได้รับการสนองตอบอย่างทันท่วงที ไม่สนใจขอบเขตของกามารมณ์ ชอบคู่ขาที่มีความต้องการด้านนี้แบบล้นเหลือ


ผู้ชายราศีเมษ
สำหรับผู้ชายราศีนี้ มีเสน่ห์ในทางพูดจา รักสวยรักงาม มักมากในกามารมณ์ ลีลารักจะไม่หวือวาแปลกใหม่ ไม่นุ่มนวลหวานซึ้ง นิสัยชอบการหึงหวง จะมีคู่ครองด้วยความพลั้งเผลอ ไม่ค่อยจะลงรอยกันนัก ผู้ชายราศีเมษชอบการท่องเที่ยว หากติดการพนันจะไปกันใหญ่ ใจกว้าง ไม่ค่อยเจียมตัว แต่ถ้าเขารักใครอย่างจริงแล้ว


ผู้ชายราศีพฤษภ
สำหรับผู้ชายราศีนี้ มีกลเม็ดในการครองใจเพศตรงข้าม อารมณ์ทางเพศช้าเนิ่นนาน เข้าประเภทรักเดียวใจเดียว ซื่อสัตย์เป็นที่สุด  รักมาก หึงมาก หวงมากเป็นธรรมดา ผู้ชายราศีพฤษภ เมื่อรักแล้วไม่เปลี่ยนแปลง มักมั่วสุมในกิจการงาน จนลืมความสุขของครอบครัว มักจะมีความสุขในการแต่งงานน้อย

ผู้ชายราศีเมถุน

สำหรับผู้ชายราศีนี้ ไม่ชอบเรื่องเซ็กซ์เป็นชีวิตจิตใจเท่าไร มีอารมณ์ทางเพศเฉื่อยชา แต่บางครั้งก็จุดถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน เมื่อบรรยากาศได้ใจชวนถวิลหา การเล้าโลมหรือซอกไซ้ ผู้ชายราศีเมถุนมีความผิดปกติในทางเพศสัมพันธ์ อาจจะชอบคนลักเพศ ไม่สู้สนใจในเพศตรงข้าม มารักเพศเดียวกันก็เป็นได้

ผู้ชายราศีกรกฏ
สำหรับผู้ชายราศีนี้ มักง่ายเอาอะไรก็ได้ เทคนิคที่น่าทึ่งสุดๆ เรื่องเซ็กซ์เปรียบเสมือนกิจกรรมในยามพักผ่อน เขาเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีในเรื่องนี้ ไม่ค่อยพิถีพิถันในเรื่องการแต่งกายตามใจคนอื่นเสมอ ผู้ชายราศีกรกฏ รักเพื่อนฝูงดีมาก รักษาคำพูดหรือสัญญาดี ไม่สู้จะมีเล่ห์เหลี่ยมหรือกลอุบายกับใคร ไม่เก่งเรื่องบทรัก แต่เรื่องซื่อสัตย์สุดยอด

ผู้ชายราศีสิงห์ 

สำหรับผู้ชายราศีนี้ ปกติเช้าชู้ มีเสน่ห์แต่รักง่ายหน่ายเร็ว มีอารมณ์ความรู้สึกที่ร้อนแรง และมีพละกำลังเหลือเฟือ เขาจึงจะแสดงออกถึงอารมณ์ ความรู้สึกต่อคนรักเสมอ ๆ เขาจะออกล่าเหยื่อเป็นงานหลัก ชอบเที่ยว ผู้ชายราศีสิงห์เป็นตัวแทนแห่งพลังที่แผ่ซ่านเหมือนการกระจายรังสีของพระอาทิตย์ เซ็กซ์เป็นอาหารประจำ

ผู้ชายราศีกันย์
สำหรับผู้ชายราศีกันย์ นิสัยชอบเป็นนักเลงผู้หญิง เจ้าชู้มักมากในกามารมณ์ ขอให้ใจอยากได้ปลดปล่อย ไม่เลือกได้หมด ไม่ค่อยเลือกลูกเมียใคร มักมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เจ้าคารมคมคาย ผู้ชายราศีกันย์พูดมักจะหยาบกระด้างไม่ไพเราะเป็นบางครั้ง ความลับอย่างหนึ่งก็คือเขามักหมกมุ่นในเรื่องลามก เรื่องเพศ จุดอ่อนของเขาจะอยู่ที่กินได้แบบเนียนๆผู้ชายราศีตุลย์
สำหรับผู้ชายราศีตุลย์ ภายนอกเซ็กซี่ มักเป็นคนหมกมุ่นในเรื่องการงานมากกว่าเรื่องเซ็กซ์ ไม่ค่อยเรียกร้องต้องการเซ็กซ์มากนัก ไม่ค่อยกล้าเป็นฝ่ายรุก แต่ค่อยเป็นค่อยไปไม่ร้อนแรง คิดว่าเซ็กซ์ไม่ใช่ของคู่กันกับความรัก ผู้ชายราศีตุลย์ อาภัพมักขาดความสุขในการครองเรือน

ผู้ชายราศีพิจิก
สำหรับผู้ชายราศีนี้ มักมากในทางกามารมณ์ ชอบแต่งตัวยั่วใจเพศตรงข้าม อารมณ์รักเซ็กซี่เร้าร้อน ไฟแรงเซ็กซ์สูง กล้าเปิดเผยอารมณ์รัก เต็มไปด้วยความรู้สึกทางเพศ คิดว่าการมีเซ็กซ์คือการแสดงความรัก แม้จะให้ความสำคัญกับเซ็กซ์มาก ผู้ชายราศีพิจิกก็จะไม่มีอะไร ๆ ลึกซึ้งกับใครง่าย ๆ มักวางตัวโอ้อวด นิสัยค่อนข้างนักเลงไม่สู้จะกลัวใคร

ผู้ชายราศีธนู
สำหรับผู้ชายราศีธนู มักเป็นคนเจ้าอารมณ์กลเม็ดเด็ดพรายในเรื่องเพศนั้นสุดยอด มีเสน่ห์ เจ้าคารมคมคายสามารถผูกใจเพศตรงข้ามได้เยี่ยมยอด ผู้ชายราศีธนูจะมากชู้หลายเมีย หลายชู้ อารมณ์รักสนใจและฝักใฝ่ แต่ไม่เน้นเรื่องนี้นัก ชอบคลอเคล้าเล้าโลมอบอุ่นโรแมนติก เก่งทฤษฎีมากกว่าปฏิบัติ คิดว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องท้าทายแท็กที่เกี่ยวข้อง