รวบหนุ่มกุยบุรียิงเทศกิจเมืองชะอำดับ

2021-01-10 18:25:16

รวบหนุ่มกุยบุรียิงเทศกิจเมืองชะอำดับ

Advertisement

หนีไม่รอด รวบหนุ่มกุยบุรียิงเทศกิจเมืองชะอำดับคาสนามวัวลานหัวหิน 

วอนพา "เชฟแต่ง" กลับบ้าน หลังเส้นเลือดในสมองแตกในสหรัฐฯ

จากที่มีคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. จ่อยิงนายกฤษดา หรืออาร์ม เรืองทับ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองชะอำ อยู่บ้านเลขที่ 23/1 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เสียชีวิตขณะยืนเชียร์วัวลานอยู่กับเพื่อนภายในสนามวัวลาน ซอยหัวหิน 6 หมู่บ้านบ่อฝ้าย เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อคืนกลางดึกวันที่ 28 ส.ค.63 เบื้องต้นทราบตัวคนร้ายคือ นายณัฐวุฒิหรือปลา เพ็ชรประดับ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 551 ม.1 ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี หลังเกิดเหตุตำรวจได้ออกหมายจับของศาลจังหวัดหัวหินที่ 110/2563 ลงวันที่ 28 ส.ค.63 และตามล่าตัวอย่างต่อเนื่อง


ความคืบหน้าวันที่ 10 ม.ค. นายณัฐวุฒิหรือปลา เพ็ชรประดับ คนร้ายที่ก่อเหตุได้เข้ามอบตัว พล.ต.ต.วันชัย ธารณธรรม ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ สภ.หัวหิน พร้อมให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ดำเนินคดี


ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง อดีต ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ได้สั่งย้าย พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน ไปประจำกองบังคับการตำรวจภูธร จ.ประจวบฯ จนกว่าจะติดตามจับตัวคนร้ายในคดีนี้ให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์เป็นที่สนใจกับประชาชน จนผ่านไปนาน 4 เดือน ผู้ต้องหาทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหวจึงเข้ามอบตัวเพื่อสู้คดี