เดินหน้าต่อไม่รอแล้วนะ "โฟกัส กิตติคุณ" ชาร์จพลังเต็มที่ พร้อมลุยสู้โควิด

2021-01-10 10:00:48

เดินหน้าต่อไม่รอแล้วนะ "โฟกัส กิตติคุณ" ชาร์จพลังเต็มที่ พร้อมลุยสู้โควิด

Advertisement


ไม่ได้หายไปพร้อมโควิดระลอกใหม่นะจ๊ะ สำหรับหนุ่ม "โฟกัส กิตติคุณ" เพราะตั้งแต่ปล่อยเพลง “ตี 5 หน้าเซเว่น” เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 63 หนุ่มโฟกัสก็มีคิวงานโปรโมตเพลงนี้กันแบบรัวๆ ยาวไปจนถึงกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมากับกิจกรรมออนทัวร์พบแฟนๆ ภาคอีสานทั้ง 4 จังหวัด เรียกว่าเล่นเอาหนุ่มโฟกัสใช้พลังไปจนหมดแมกซ์กันทีเดียว พอจบออนทัวร์แล้วหนุ่มโฟกัสเลยขอหยุดพักเติมพลังช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการกลับไปอยู่พร้อมหน้ากับครอบครัวที่ จ.ยโสธร

แต่ดูเหมือนว่าน้องเฟรม และน้องฟาร์มที่กำลังอยู่ในวัยกำลังโตและกำลังซนจะไม่ปล่อยให้หนุ่มโฟกัสได้พักผ่อนซะแล้ว เพราะไหนจะชวนพี่โฟกัสวิ่งเล่นทั้งวันไหนจะชวนถ่าย Tiktok อีก (ถ้าอยากเห็นความน่ารักของพี่น้องบ้านนี้ฝากเข้าไปดูใน tiktok :  focusaf12 กันได้เลย)

งานนี้เราเลยได้เห็นภาพน่ารักๆ ของพี่น้องชายล้วนบ้าน “คำเพราะ” ที่ดูแล้ว ท่าจะมีแววจับมาปั้นต่อจากหนุ่มโฟกัสได้เลยนะเนี่ย ว่าแต่กลับบ้านครั้งนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มโฟกัสจะได้ชาร์จแบตเติมพลัง หรือว่าจะโดนน้องๆ ดูดพลังไปหมดกันแน่ แต่ที่แน่ๆ หนุ่มโฟกัสสัญญาไว้แล้วว่าเติมพลังกลับมาหนนี้ พร้อมตะลุยงานต่อเต็มที่ไม่ยอมแพ้เจ้าโควิดอย่างแน่นอนhttps://youtu.be/dfNaiUboJVE
https://vt.tiktok.com/ZSvsqdua/

ติดตามความเคลื่อนไหวของ โฟกัส กิตติคุณ ได้ที่

Youtube : BPX Music
Facebook : ลูกทุ่งแมดแคทซ์
Instagram : ลูกทุ่งแมดแคทซ์


TikTok : focusaf12


แท็กที่เกี่ยวข้อง