นายกฯลอยกระทงอธิษฐานสิ่งไม่ดีหมดสิ้นจากแผ่นดินไทย

2017-11-04 00:15:04

นายกฯลอยกระทงอธิษฐานสิ่งไม่ดีหมดสิ้นจากแผ่นดินไทย

Advertisement

นายกฯลอยกระทงอธิษฐานขอให้บ้านเมืองปลอดภัย สิ่งไม่ดีหมดสิ้นไปจากประเทศไทย ยกคำทำนายหมอดูบอกปลายปีจะดีขึ้น คนไม่ดีก็จะหายไป

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่ จ.นครศรีธรรมราช พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการปรับ ครม.ว่า ขอให้ใจเย็นๆตนเป็นคนปรับอยู่แล้ว ต้องศึกษางานทุกกระทรวงและให้มอบนโยบายว่าสิ่งไหนจะคู่กัน จับต้นชนปลายให้เกิดการบูรณาการในการทำงานทั้งหมด ดังนั้นจะพูดในวันนี้ไม่ได้ทุกอย่าง แต่ได้วางแผนไว้เหมือนการสั่งงานในกองทัพที่มีอยู่ 17 เหล่า ทำอย่างไรให้ไปรบกันได้และช่วยเหลือประชาชนได้ซึ่งอยู่ที่การปฏิบัติไม่ใช่ต่างคนต่างทำทุกอย่างต้องมีการวางแผนเพื่อให้ผลปฏิบัตินั้นสำเร็จ


นายกฯ กล่าวว่า จะไปร่วมประเพณีลอยกระทงที่กองทัพอากาศโดยจะลอยกระทงให้เป็นศิริมงคลกับชีวิตเพื่อขจัดสิ่งไม่ดีออกไป ให้สิ่งดีๆเข้ามาซึ่งหมอดูหลายคนทำนายว่าปลายปีจะดีขึ้น คนไม่ดีก็จะหายไป


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกฯและคณะได้เดินทางไปยังวัดมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อสักการะพระบรมธาตุ ก่อนจะเดินทางกลับ กทม. เพื่อลอยกระทงที่กองทัพอากาศ ทั้งนี้นายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่า อธิษฐานขอให้บ้านเมืองปลอดภัย และขอให้สิ่งไม่ดีหมดสิ้นไปจากประเทศไทย