เด็กอวยพร "บิ๊กตู่"อายุยืนเป็นนายกฯนาน ๆ

2021-01-08 17:15:14

เด็กอวยพร "บิ๊กตู่"อายุยืนเป็นนายกฯนาน ๆ

Advertisement

"บิ๊กตู่"เสียดายปีนี้ไม่ได้จัดงานวันเด็ก อวยพรให้เด็ก ๆ มีความสุข ทำอะไรก็ขอให้สำเร็จ ด้านเด็ก ๆอวยพรให้สุขภาพแข็งแรง อายุยืน เป็นนายกฯนาน ๆ

สธ.แจงคนไทยจากฝั่งเมียนมาเข้าประเทศถูกกฎหมายที่แม่สอด

 "หมอแม่สอด"อยากร้องไห้ จังหวัดรับ 40 คนไทยจากเมียนมาพบติดเชื้อโควิด 17 ราย

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เดินลงมาจากห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เพื่อชม ส.ค.ส. อวยพรปีใหม่นายกรัฐมนตรีจากเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาในแต่ละโรงเรียนทั่วประเทศทำขึ้นเอง ทั้งวาดภาพ เขียนข้อความอวยพร ส่วนใหญ่ขอให้นายกรัฐมนตรีมีความสุขสุขภาพแข็งแรง อายุยืน อยู่เป็นนายกรัฐมนตรีไปนานๆ และทำหน้าที่เพื่อประเทศไทยต่อไป


นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เสียดายที่ปีนี้จัดงานวันเด็กไม่ได้ ซึ่งส.ค.ส. ที่เด็กส่งมาเป็นที่น่าชื่นใจ ซึ่งนายกรัฐมนตรีก็จะส่งตอบกลับไปด้วย โดยในวันพรุ่งนี้จะมีการถ่ายทอดพูดคุยกับเด็กๆผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งเด็กๆถือเป็นอนาคตของชาติ โดยได้ให้คำขวัญวันเด็กไปแล้ว เด็กทุกๆคนในวันข้างหน้าก็จะเป็นเยาวชน จบการศึกษา เข้าสู่วัยแรงงานมีงานทำ ดูแลพ่อแม่พี่น้องและครอบครัว ก็ขออวยพรให้เด็กๆทุกคนมีความสุขในวันเด็กและตลอดไป ทำอะไรก็ขอให้สำเร็จทุกอย่าง โดยช่วงท้ายนายกรัฐมนตรีชื่นชม ส.ค.ส. ที่เด็กๆตั้งใจทำว่าน่ารักดี


แท็กที่เกี่ยวข้อง