แฟนคลับแห่เป็นห่วง หลังลือ "เต ตะวัน - ออฟ จุมพล" ร่วมทริป ผจก. "แต้ว"

2021-01-08 14:00:45

แฟนคลับแห่เป็นห่วง หลังลือ "เต ตะวัน - ออฟ จุมพล" ร่วมทริป ผจก. "แต้ว"

Advertisement

ยอมรับว่าไปเชียงใหม่จริง “ออฟ จุมพล – เต ตะวัน” ปัดร่วมทริปกับผู้จัดการ “แต้ว” ที่มีเชื้อโควิด ...หลังเมื่อช่วงดึกวานนี้ (7 ม.ค. 2564) นางเอกดัง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ออกมาโพสต์ชี้แจงข่าวว่าผู้จัดการส่วนตัวไปเที่ยวสถานบันเทิงที่เชียงใหม่แล้วติดโควิด-19 จึงได้กักตัวและเข้ารับการรักษาตามมาตรฐานของรัฐแล้ว ส่วนตนและคุณแม่ รวมถึงแฟนหนุ่ม “ไฮโซณัย ประณัย” ได้เดินทางไปตรวจแต่ปรากฏผลเป็นลบ คือไม่พบเชื้อนั้น ซึ่งจากนั้นมีรายงานว่าในทริปเที่ยวเชียงใหม่ยังมี 2 นักแสดงหนุ่ม ทั้ง “เต ตะวัน วิหครัตน์” และ “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” ร่วมทริปอีกด้วย

#เปลี่ยนไปมากเหมือนกัน "ออฟ - กัน" กับพฤติกรรมชวนหวีดด้อมสะเทือน เพื่อนๆ ดูออก !!
คนที่รักยิ่งได้จากไปแล้ว "เต ตะวัน" สุดเศร้า สูญเสีย "คุณปู่" ไร้วันหวนกลับ

"เต ตะวัน" ปัด มีหนุ่มรับส่งมุ้งมิ้งเกินเพื่อน ลั่น ปี 2020 โลกเปิดกว้างเรื่องเพศที่ 3

ล่าสุดวันนี้ (8 ม.ค. 2564) ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ต่อสายไปหา 2 นักแสดงหน้าใส “ออฟ จุมพล” และ “เต ตะวัน” ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่าได้ไปเชียงใหม่จริง แต่ไม่ได้ทริปเดียวกับผู้จัดการของนางเอกดัง “แต้ว” ซึ่งทั้งคู่ต่างอยู่ที่บ้านของญาติตลอดแค่นั้น

ลูกคุณหนู !! "วิน เมธวิน" ถูก "เต ตะวัน" นำทีมตามเพื่อนๆ มารุมแซว #อยู่คฤหาสน์เพื่อสังคม"นิว ฐิติภูมิ" เผยเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่ "เต ตะวัน" เพราะ ? ปลื้มหนังเรื่องแรกพลิกคาแรกเตอร์

อ่วม PM 2.5 “เต ตะวัน” โดนหนัก ขั้นไอออกมาเป็นเลือด หมอนัดพบสัปดาห์หน้า !และสำหรับเรื่องนี้นั้น ทำให้แฟนคลับของหนุ่มทั้งสองเกิดความเป็นห่วงเป็นอันมาก จึงฝากความห่วงใยส่งไปให้หนุ่มขี้เล่นทั้งสอง ขอให้รอดพ้นจากภัยร้ายในครั้งนี้

ขอบคุณ ไนน์เอ็นเตอร์เทน