กล้าแขวะนางงามเดินหัวเราะราวคนบ้า "ณวัฒน์" เหวี่ยง "ลูกเกด" สุดแรง

2021-01-08 11:55:28

กล้าแขวะนางงามเดินหัวเราะราวคนบ้า "ณวัฒน์" เหวี่ยง "ลูกเกด" สุดแรง

Advertisement

กล้าแขวะนางงามเดินหัวเราะราวคนบ้า "ณวัฒน์" เหวี่ยง "ลูกเกด" สุดแรง เอาคืนที่โดนหยาม ...ถือว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่รุ่นใหญ่ในวงการนางงามนางแบบคู่นี้ฟาดฟันกัน สำหรับ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" หัวหอกใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพนางงาม ที่ได้ออกมาโพสต์เหน็บไปถึงคู่กรณีซึ่งเจ้าตัวมิได้เอ่ยชื่อแบบแรงๆ หลังถูกวิจารณ์กล่าวหาว่า นางงามที่เดินไป ยิ้มไป หัวเราะไปนั้น เหมือนกับคนบ้า โดยแฟนนางงามหลายคนต่างพุ่งเรดาร์มาที่เวทีประกวดของ "ณวัฒน์" เพราะลักษณะของนางงามที่ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเวทีนี้


งานนี้ "ณวัฒน์" ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า"นางงามที่เดินไปยิ้มไปหัวเราะไปขอยืนยันว่าสติดีทุกคนไม่ได้ บ้า

คนเราควรจะเคารพสิทธิ์ของผู้อื่นบ้างอย่าเอามาตรฐานตัวเองไปวัดทุกคน

ไม่พอใจอะไรก็เอาแต่ใจพูดจาแบบ hate speech ตลอดตั้งแต่ขึ้นเวทีเป่านกหวีดชัดดาวน์กรุงเทพก็เธอ

เคย Support นางงามท่านหนึ่งที่มาประกวดมิสแกรนด์เธอมานั่งชมนั่งลุ้นรอบตัดสินนางงามที่เทรนมาตกรอบ5คนสุดท้าย ก็ลุกขึ้นยืนและเดินสะบัดกลับแบบไม่เกรงใจคนในฮอลที่กำลังถ่ายทอดสดก็เธอ

จู้นจ้านโทรมาในกองมิสแกรนด์ให้นางงามแกรนด์ออกไปขอโทษเวทีที่ตัวเองกำลังทำมาหากินก็เธอ

ล่าสุดยังดูถูกคนอื่นว่าถ้านางงามเดินไปหัวเราะไปเอิ๊กอ๊าก อ้าปากหัวเราะคือคนบ้าการคิดต่างหรือทำต่างมันไม่ใช่ความประหลาด มันคือความสร้างสรรค์และทางเลือกโดยเฉพาะยุคนี้ความเป็นประชาธิปไตยต้องเคารพสิ่งที่คนอื่นทำด้วย ทำไมจะต้องมาลงด้วยการ

พูดว่าถ้าใครทำคือ บ้า

ป้าเก่งทุกอย่างใช้มาตรฐานของตัวเองวัดถูกผิดคนอื่นป้ารู้ทุกสิ่ง แต่อาจจะไม่รู้ตัวเองก็ได้(ว่าทำอะไรลงไป)"


โอ๊ยแซ่บเวอร์ๆ เจ้าค่ะ ทั้งนี้ หลังจากที่ณวัฒน์โพสต์ข้อความยาวเหยียดลงไปหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่นางแบบรุ่นใหญ่ "ลูกเกด เมทินี" เพราะถือเป็นคู่กรณีกับ "ณวัฒน์" มาเนิ่นนาน แถมล่าสุด "ลูกเกด" ก็เพิ่งออกรายการดังรายการหนึ่ง แล้วพูดวิจารณ์เรื่องการเดินของนางงามต่างๆ เอาเป็นว่านักสืบสายเผือกทั้งหลายไม่ต้องทำงานหนัก ว่าสิ่งที่เจ้าของเวทีมิสแกรนด์กล่าวนั้นหมายถึงใคร