“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ดี๊ด๊า !! อวดท่าเต้นน่ารักๆ เพลง “เบาได้เบา” ลง Tiktok

2021-01-07 10:30:44

“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ดี๊ด๊า !! อวดท่าเต้นน่ารักๆ เพลง “เบาได้เบา” ลง Tiktok

Advertisement

แดนซ์เพลินบันเทิงมาก “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ดี๊ด๊า!! อวดท่าเต้นน่ารักๆ เพลง “เบาได้เบา” ลง Tiktokหลังเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “เบาได้เบา” งานนี้หนุ่มฟลุ๊ค ไอน้ำ (จิตรกร บุญสอน) ไม่รอช้าขอทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ โชว์น่าเต้นน่ารักๆ ท่อนฮุคลงใน Tiktok ให้แฟนได้อมยิ้มตามๆ กัน แถมงานนี้เจ้าตัวยังแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ ที่มีแฟนๆ หลายคนเอาเพลงนี้ไปเต้นตามน่ารักไม่แพ้กัน...


ฟลุ๊ค เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า .. “ซิงเกิลใหม่ของผม “เบาได้เบา” เปลี่ยนสไตล์เป็นเพลง ป๊อบร็อกช้าที่มีจังหวะสนุกขึ้นมา คอนเซปต์เพลงคือเราไม่อยากได้เพลงเศร้าอกหักแล้ว อยากได้เพลงที่ฟังแล้วยิ้ม ร้องไปยิ้มไปได้ แล้วผมชอบวลีที่หลายคนเลยพูดกันเวลาเตือนใครที่ออกตัวแรงๆ ว่า เบาได้เบา ก็เลยเป็นที่มาของเพลงนี้ที่เราเอามาสื่อในเรื่องความรัก ไว้บอกคนที่คบกันอยู่แต่ยังไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่นครับ ซึ่งก่อนที่จะส่งเพลงให้ฟังเต็มๆ ผมก็คิดเอาท่อนฮุคของเพลงสั้นๆ ใส่ลงใน Tiktok ตอนแรกคิด คิดลงเป็นภาพนิ่งธรรมดา คิดไปคิดมาด้วยความที่เพลงมีจังหวะ เราก็เต้นด้วยน่าจะดีกว่า ซึ่งปกติผมเป็นคนไม่ใช่มาทางสายเต้นเลย ก็มีพี่สนิทกันช่วยคิดท่าน่ารักๆ ให้ ตอนอัดก็แอบมีเขินๆ อยู่เหมือนกัน (หัวเราะ) พอลงคลิปไปเพื่อนๆ แฟนๆ ที่ติดตามเรา ก็บอกว่าชอบ ไม่เคยเห็นเราเต้นมาก่อน บางคนที่เล่น Tiktok เข้ามาดู ก็มาคอมเมนต์ว่าไม่คิดว่าจะเป็นผมมาเต้น ที่สำคัญมีแฟนๆ หลายคน ศิลปินในค่าย Khaosan Entertainment, Youtuber รวมทั้งน้องๆ ในวงการ อย่าง ดาว-พิมพ์ทอง, ปอ-อรรณพ, หนิม-คนึงพิมพ์, โจ๊ก IScream, วง 4mix , ชบา-กฤติมา มาเต้นเพลงนี้ กันด้วย ยิ่งปลื้มมากๆ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ยังคงให้กำลังใจเรา และติดตามผลงานเราตลอด ตอนนี้ส่งเพลง “เบาได้เบา” ให้ฟังกันแล้ว ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ”

มาร่วม “เบาได้เบา” กับหนุ่มฟลุ๊ค ไอน้ำ ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=flL5Vfn1VKY และ Facebook/Youtube : Khaosan Entertainment