พระเสาร์ย้ายราศี 1 ธ.ค.นี้ ชี้ราศีไหนต้องระวัง!

2017-11-03 15:00:32

พระเสาร์ย้ายราศี 1 ธ.ค.นี้ ชี้ราศีไหนต้องระวัง!

Advertisement

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังได้ฟันธงดวงชะตาราศีที่จะมีผลกระทบ หลังจากพระเสาร์ย้ายราศีในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้ ราศีไหนจะพ้นเคราะห์ ราศีไหนที่จะต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ ติดตามได้เลย


ตอนนี้ดาวเสาร์โคจรอยู่ใน ราศีพิจิก ทำให้ส่งผลกระทบกับ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) กับ ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.) โดยตรง

โดยเฉพาะคนเกิด ราศีพิจิก นั้นถูกดาวเสาร์ทับและเล็ง มีเกณฑ์ย้ายบ้าน พลัดที่อยู่ เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เกิดการสูญเสียบางคนก็เสียญาติเสียพ่อแม่ บางคนก็เสียตำแหน่ง หรือ ต้องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ เป็นเวลาของความเจ็บช้ำต้องทนทุกข์ ต้องเรียนรู้ทุกข์ส่วนคนเกิด ราศีพฤษภ ถูกดาวเสาร์เพ่งเล็งเช่นกัน จะมีความทุกข์ เพราะฉะนั้นคนที่เกิดราศีพิจิกและราศีพฤษภ หลังวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ดาวเสาร์โคจรพ้นจากราศีพิจิกเข้าสู่ราศีธนู กว่าจะเจอรอบทุกข์ใหม่ก็อีก 15 - 30 ปี ข้างหน้า ส่งผลให้ชาวราศีพิจิกจึงรอดปลอดภัยหลังจากนี้ไป

แต่ ราศีมังกร ซึ่งมีดาวประจำตัวเป็นดาวเสาร์ จะมีเกณฑ์ได้โชค มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ได้รถ ได้บ้าน เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี และดาวเสาร์คือตัวแทนของดาวเกษตรกรรมซึ่งแปลว่า ด้านเกษตรกรรมจะกลับมาคึกคัก มีราคา มีมูลค่า อีกครั้ง เสาร์คือทรัพย์สมบัติในแผ่นดินจะค้นพบแร่ธาตุ หรือประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

ใครมีที่ดินแล้วเกิดวันเสาร์ สามารถที่จะเป็นทรัพย์ มีโอกาสที่ดินจะขึ้นราคา และเสาร์เป็นแม่ธาตุน้ำหลังจากนี้ 1 ธันวาคม 2560 จะเกิดน้ำท่วมในเมืองใหญ่จนคนคิดขยับขยายไปเมืองเล็ก จะทำให้เมืองเล็กมีราคาในที่ดินแท็กที่เกี่ยวข้อง