ตร.บุกค้น 2 จุดย่านดอนเมืองยึดอุปกรณ์เล่นพนัน

2021-01-05 23:10:30

ตร.บุกค้น 2 จุดย่านดอนเมืองยึดอุปกรณ์เล่นพนัน

Advertisement

ตร.บุกค้น 2 จุดย่านดอนเมือง รวบผู้ต้องหาพร้อมยึดอุปกรณ์การเล่นพนัน ไต่ไร้นักพนัน

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.  มีรายงานข่าวว่า ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.)  ร่วมกับตำรวจ สน.ดอนเมือง นำหมายค้น และหมายจับค้างเก่า ของศาลอาญา เลขที่ 1610/2563 ลงวันที่ 19 ต.ค.2563 เข้าตรวจค้นสถานที่เป้าหมายจำนวน 2 จุดย่านดอนเมือง เพื่อเข้าจับกุมนายอำนวย (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 65 ปี ผู้ต้องหาให้ที่พักพิงคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง, รับคนต่างด้าวทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต , เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันไพ่เสือมังกร พนันเอาทรัพย์สินกันโกยไม่ได้รับอนุญาต และ ทำกิจกรรมมั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ต่อมาจึงเข้าค้นที่เกสต์เฮ้าส์ เปิดให้บริการห้องพักรายวัน ภายในนอกจากแบ่งเป็นห้องพักแล้ว ยังดัดแปลงเป็นสถานที่ลักลอบเล่นการพนัน ภายในห้องพบโต๊ะพนันเสือมังกร 1 โต๊ะ พร้อมสำรับไพ่  ตู้เกมอิเล็กทรอนิกส์ 1 ตู้ และตู้ม้าอีก 4 ตู้ แต่ไม่มีนักพนัน พบเพียงผู้ดูแลเป็นหญิงชาวกัมพูชา 1 คน และพบนายอำนวยเดินอยู่บริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายจับ และควบคุมตัวมาสอบสวนที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป

พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง เปิดเผยว่า วันนี้เป็นการนำหมายค้น เข้าตรวจค้น 2 จุด จุดแรกบริเวณสนามฟุตซอล ซึ่งปิดกิจการไปแล้ว เบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย ส่วนอีกจุดเป็นบริเวณเกสต์เฮาส์ จุดนี้มีการตรวจยึดอุปกรณ์การเล่นพนัน ได้บางส่วน ไม่พบนักพนันแต่อย่างใด