ตอบแทน 9 ปีที่ดีต่อกัน "จ๊ะ" จัดหนักของขวัญสุดไฮเอนด์ แด่ "ได๋"

2021-01-05 15:55:44

ตอบแทน 9 ปีที่ดีต่อกัน "จ๊ะ" จัดหนักของขวัญสุดไฮเอนด์ แด่ "ได๋"

Advertisement

ตอบแทน 9 ปีที่ดีต่อกัน "จ๊ะ อาร์สยาม" จัดหนักของขวัญสุดไฮเอนด์ แด่ "ได๋ ไดอาน่า" ... 


ใครที่เห็นคุณค่าในตัวเรา เปิดโอกาสให้กับเรา เราจะจดจำและระลึกถึงบุญคุณนั้นตลอดไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด เมื่อไรที่เราจะตอบแทน สิ่งที่มอบให้นั้นจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ สำหรับมิตรภาพที่แสนอบอุ่นของคู่หูเพื่อนรักต่างรุ่น ระหว่าง "จ๊ะ นงผณี มหาดไทย" และ "ได๋ ไดอาน่า" ที่ความสัมพันธ์ตั้งแต่สาวจ๊ะเริ่มก้าวเข้าสู่วงการ ผ่านมา 9 ปี คุณพี่ได๋ยังคงมีน้ำใจเอื้อเฟื้อให้น้องคนนี้เสมอมา และน้ำใจอันนี้ยังความปลื้มปรื้มมาสู่หัวใจผู้ที่ได้รับอย่าง "จ๊ะ อาร์สยาม" อย่างเต็มหัวใจ 

โดยล่าสุด "ได๋ ไดอาน่า" ได้โพสต์คลิปรับมอบของขวัญวันปีใหม่ จากสาว "จ๊ะ" เป็นลิปสติกดีๆ จากแบรนด์หรูพร้อมบอกไว้ว่า"สนุกสนาน บ้านน้อง @jaja_nongpanee

ขอบคุณสำหรับของขวัญ

ขอบคุณที่ไม่เคยลืมกัน

ยินดีที่ได้ “รัก”กันนะ จ๊ะ@jadi_dianaja #จ๊ะได๋"
ซึ่งงานนี้ หนูจ๊ะเองก็ได้โพสต์คลิปเดียวกันพร้อมบอกว่า“กล้าพูดแบบเต็มปาก ว่า @ladydna เป็นคนในวงการคนแรกเลย ที่เห็นคุณค่าของจ๊ะ และเป็นกำลังใจให้จ๊ะมาโดยตลอด ผ่านไป 9 ปี จ๊ะพึ่งตอบแทนพี่ได๋ ด้วยหมูทะหน้าบ้าน พร้อมด้วยลิป #รักนะคะ”ซึ่งหลังจากที่ทั้งสองโพสต์คลิปน่ารักๆ นี้ไป ก็ได้มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความสัมพันธ์อันดีของทั้งคู่บ้างก็ว่า

“ชอบคู่นี้มาก น่ารัก”“ชอบ 2 คนนี้ อีกคนก็ยินดีสนับสนุน อีกคนก็ไม่ลืมคนที่เป็นคนเปิดทาง”

“ชอบคู่นี้อ่า..น่ารักทั้งสองคนเลยค่ะ”นับว่าเป็นมิตรภาพที่เอื้ออาทรต่อกัน ถึงแม้ทั้งสองจะทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกันแต่อาจไม่ได้มาบรรจบกันสักเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างก็มีเส้นทางที่ชัดเจนในแบบของตัวเอง แต่ในเรื่องของความรู้สึกนั้น เพื่อนกันเจอเมื่อไรก็ต่อติด แถมสนิทแนบแน่นกว่าเก่าอีกต่างหาก