เลิกกันแล้วครับ “อาเล็ก” กระซิบเบาๆ ข้างหูป้าเจ้าของร้าน หลังขอเป็น “เต้ย” 1 วัน

2021-01-05 13:40:31

เลิกกันแล้วครับ “อาเล็ก” กระซิบเบาๆ ข้างหูป้าเจ้าของร้าน หลังขอเป็น “เต้ย” 1 วัน

Advertisement


ชาวเน็ตฮากระจาย คนกำลังจะมูฟออน “อาเล็ก ธีรเดช” กระซิบเบาๆ ข้างหูป้าเจ้าของร้าน ‘เลิกกันแล้วครับ’ หลังขอเป็น “เต้ย จรินทร์พร” 1 วัน พร้อมยกนิ้วโป้งแชะภาพอย่างมั่นใจ

เรียกได้ว่าเป็นซีนขายขำที่ทำชาวเน็ตฮากระจายกันหลายร้อยคนเลยทีเดียว หลังเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ลงในเพจเฟซบุ๊กของร้าน “ข้าวเปียกปากหมา” เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ทางเพจก็ยังได้เผยบทสนทนาระหว่างพระเอกหนุ่มและป้าเจ้าของร้านที่ขายขำแบบให้ได้หลุดฮากันอีกด้วยว่า…


“บทสนทนาของป้าเจ้าของร้าน

ป้า : ขอถ่ายรูปหน่อยจ้าา
อาเล็ก : ได้ครับบบ

ป้า : ขอเป็นเต้ยหนึ่งวัน (พร้อมยกนิ้วโป้งอย่างมั่นใจ)

อาเล็ก : กระซิบเบาๆ ข้างหูป้าว่า “เลิกกันแล้วครับบบบบบ”#เซ็งกับป้าจริงๆ ทางร้านขอขอบคุณ คุณอาเล็ก ธีรเดช ที่มาทานข้าวเปียกร้านเรานะคะ”
ซึ่งหลังจากที่ทางเพจได้เผยภาพพร้อมกับข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีชาวเน็ตหลายร้อยคนเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น อาทิ คำว่าจบพูดเบาๆก็เจ็บ ป้า !!!! , แซ่บกว่าพริกขั้ววว คือเขาเลิกกันแล้ว 65555 , ก็ป้าพูดให้เข้ากะสโลแกนร้าน , คอนเซปต์ร้านไม่มีเพี้ยน , ป้านะป้า คนกำลังมูฟออน , เข้าใจอาเล็ก , ไม่ไเอาไม่พูดนะป้า , สงสารอาเล็ก ฯลฯ

เรียกได้ว่าอวดแค่ภาพถ่ายร่วมเฟรมชาวเน็ตหลายคนก็อาจจะเฉยๆ แต่พอมาเจอบทสนทนาที่คุณป้าเจ้าของร้านระบุเอาไว้แล้วนั้น ก็ทำเอาฮากันกระจายเลยทีเดียว

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข้าวเปียกปากหมา 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lekteeradetch

แท็กที่เกี่ยวข้อง