“พี่ฉอด” ยื่นหนังสือลาออกจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เอกสารระบุชัดสาเหตุการยุติบทบาท

2021-01-05 10:45:59

“พี่ฉอด” ยื่นหนังสือลาออกจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เอกสารระบุชัดสาเหตุการยุติบทบาท

Advertisement


ยุติบทบาทกรรมการบริษัท “พี่ฉอด สายทิพย์” ยื่นหนังสือลาออกจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เอกสารระบุชัดถึงสาเหตุการตัดสินใจ โดยมีผลตั้งแต่ 4 ม.ค. 64 


เรียกได้ว่าสร้างความตกใจและกลายเป็นข่าวใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่เลยก็ว่าได้ สำหรับการยุติบทบาทในฐานะกรรมการบริษัท ”บริษัท จีเอ็มเอ็ม จำกัด (มหาชน)” ของ 2 ผู้บริหารมากความสามารถอย่าง “ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน” และ “นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” หรือ “ดีเจพี่ฉอด”


ซึ่งเมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา ทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ก็ได้ร่อนหนังสือถึงกรรมและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ แจ้งการลาออกของกรรมการบริษัทของทั้ง 2 คน โดยในหนังสือก็ได้ระบุเนื้อหาพร้อมกับสาเหตุการตัดสินใจไว้อย่างชัดเจนว่า…

“บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่า ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน (“ดร.ลักขณา”) และ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (“นางสายทิพย์”) ซึ่งดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากการดำรงตำแหน่งดังกล่าว เนื่องจากมีการปรับโครงสร้างธุรกิจ ประกอบกับมีภารกิจที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่สามารถทำหน้าที่กรรมการของบริษัทได้อย่างเต็มที่ โดยให้มีผลนับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไปทั้งนี้ หากคณะกรรมการบริษัทได้พิจารณาแต่งตั้งบุคคลที่เหมาะสม เพื่อดำรงตำแหน่งแทน ดร.ลักขณา และ นางสายทิพย์ได้แล้ว บริษัทฯ จะแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรับทราบต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ”

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม   


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : djpchod