“เบสท์” ลูกสาว “สมรักษ์” ฟาดกลับเกรียน โง่หรือลืมเช็กเงินในกระเป๋า หลังเจอด่ารัวๆ

2021-01-04 18:10:46

“เบสท์” ลูกสาว “สมรักษ์” ฟาดกลับเกรียน โง่หรือลืมเช็กเงินในกระเป๋า หลังเจอด่ารัวๆ

Advertisement


โง่หรือลืมเช็กเงินในกระเป๋า ? “เบสท์ รักษ์วนีย์” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” ฟาดเกรียนโซเชียลไป 1 ดอก หลังเจอด่ารัวๆ ไม่กลัวโดนฟ้อง ฝั่ง “นิกกี้ ณฉัตร” คอมเมนต์เชียร์ให้ฟ้อง !

แม้ว่าจะมีเคสที่บุคคลสาธารณะหลายคนใช้กฎหมายเพื่อปกป้องตัวเองและเอาผิดกับเหล่าขาเกรียนที่ชอบคอมเมนต์ - ส่งข้อความเข้ามาด่าเสียๆ หายๆ ไปหลายเคสแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกรียนโซเชียลบางรายหวาดหวั่นหรือเกรงกลัวเลย อย่างล่าสุด (4 ม.ค. 2564) “เบสท์ รักษ์วนีย์ คําสิงห์” ลูกสาวของนักมวยเก่าเจ้าของแชมป์เหรียญทองอย่าง “สมรักษ์ คำสิงห์” ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ประจานพฤติกรรมของชาวเน็ตรายหนึ่งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไปหมาดๆ


โดยงานนี้สาวเบสท์ก็ได้เผยภาพข้อความจากไดเรกไอจี ทีมีชาวเน็ตรายหนึ่งทักข้อความเข้ามาต่อว่าด่าทอสาวเจ้าในเชิงบูลลี่และด่าสารพัด เช่นว่า แต่งหน้าโคตรเข้ม เหมือนกะเทย, นมไม่มี, พ่อมึ_ไม่ใช่ดาราหรอก แค่นักมวยเก่า , คนอย่างมึ_ไม่มีทางเป็นดารา , บ้าผู้ชาย ฯลฯ

พร้อมกันนี้ “เบสท์ รักษ์วนีย์” ก็ยังได้ฟาดกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวด้วยแคปชั่นว่า “มาด่าแบบนี้ นี่โง่ หรือลืมเช็กเงินในกระเป๋า ?”

ซึ่งหลังจากที่ลูกสาวของสมรักษ์ได้เผยภาพแชตพร้อมกับข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีแฟนๆ หลายคนเข้ามาเชียร์ให้สาวเบสท์นั้นฟ้องให้เข็ดหลาบไปเลย ทีหลังจะได้ไม่กล้าทำอีก เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ฟ้องมันเเล้ว ไปถ่ายหน้ามันด้วย ตอนเจอที่ศาล” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลก์คอมเมนต์ของหนุ่มนิกกี้กันหลายร้อยคนเลยทีเดียว

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : bestkamsing