"วินนี่" คนดีที่คิดบวก ขนาดโดนแฮกไอจียังชิลล์ๆ บอก "อย่าเปลี่ยนแคปชั่นขายของอยู่"

2021-01-03 17:20:37

"วินนี่" คนดีที่คิดบวก ขนาดโดนแฮกไอจียังชิลล์ๆ บอก "อย่าเปลี่ยนแคปชั่นขายของอยู่"

Advertisement

แม่ๆ พร้อมเหล่าสโนว์บอลเพาเวอร์ทุกสัญชาติต่างลุกฮือ !! เป็นเดือดเป็นแค้นคนมือดีแต่หวังร้ายอยู่ๆ เข้ามาแฮกอินสตาแกรมเจ้ายอดดวงใจ "วิน เมธวิน" จึงถูกกระหน่ำรีพอร์ตแบบรัวๆ แต่ด้วยความใสๆ วัยรุ่นคิดบวกของ "วินนี่" งานนี้จึงเกิดเป็นแฮชแท็กแสนน่าเอ็นดูขึ้น ... โอ๊ยๆๆ อยากจะบ้าตายเมื่อ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ถูกพวกปั่นป่วนย่องเงียบแฮกอินสตาแกรมที่โพสต์รูปโปรโมตสินค้าแบรนด์หนึ่ง และทันทีที่ "วินนี่" รู้ตัวจึงต้องรีบเปลี่ยนคืนโดยเขียนใหม่ว่า
 "อย่าเปลี่ยนแคปชั่นขายของอยู่"


ซึ่งความน่าเอ็นดูแสนดีของหนูวินนั้น ยังความขบขันมาสู่แฟนๆ จนกลั้นหัวเราะกันไม่ได้เลยทีเดียว เหล่าสโนว์บอลเพาเวอร์ทั้งหลายจึงพากันติดแฮชแท็กน่ารักๆ ของหนูวินกันยกใหญ่ เป็นแฮชแท็กดีต่อใจส่งท้ายวันหยุดสุดท้ายของปีใหม่ 2564 นี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ทางโลกทวิตเตอร์ที่เป็นแหล่งรวมเหล่าแฟนคลับก็ได้อัพเดตเหตุการณ์ผู้ร้ายมือดีป่วนไอจีหนุ่ม "วิน" ว่า 

ทั้งนี้ แฟนๆ ยังเผยโฉมไอจีที่เข้ามาแฮกหนุ่มวินเพื่อเหล่าชาวสโนว์บอลฯ จะได้แห่กันไปรีพอร์ตโดยด่วน บางคนยังแนะนำว่าควรปรึกษาทนายให้ดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะครั้งนี้โจรร้ายแค่มาเปลี่ยนแคปชั่น แต่หากเกิดขึ้นอีกครั้งคราวหน้าอาจนำความเสื่อมเสียมาสู่ตัวศิลปินได้