"โฟกัส กิตติคุณ" ปลื้ม ออนทัวร์ “ตี 5 หน้าเซเว่น” กระแสดีหายเหนื่อย

2021-01-03 10:00:56

"โฟกัส กิตติคุณ" ปลื้ม ออนทัวร์ “ตี 5 หน้าเซเว่น” กระแสดีหายเหนื่อย

Advertisement

"โฟกัส กิตติคุณ" ปลื้ม ออนทัวร์ “ตี 5 หน้าเซเว่น” กระแสดีหายเหนื่อยเสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรม โฟกัส ออนทัวร์ “ตี 5 หน้าเซเว่น โดย ข้าวเหนียวตราฉัตร”
4 จังหวัดภาคอีสาน ระหว่างวันที่ 14 – 22 ธันวาคม 63 เริ่มตั้งแต่จังหวัดนครราชสีมา, หนองคาย, อุดรธานี และปิดท้ายที่จังหวัดอุบลราชธานี งานนี้เรียกว่าหนุ่มโฟกัส กิตติคุณ เทพบุตรลูกทุ่งอีสาน ทุ่มสุดตัวลงพื้นที่ใกล้ชิดแฟนๆ อย่างไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย เพราะได้รับกำลังใจกลับมาอย่างล้นเหลือจากการตอบรับของแฟนๆ ที่ดีเกินคาด จนทำให้งานนี้หนุ่มโฟกัสยิ้มแกล้มปริ หายเหนื่อย เพราะเป็นปลื้มสุดๆ

“…โฟกัส ออนทัวร์ “ตี 5 หน้าเซเว่น” ครั้งนี้สนุกมากเลยครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้เดินทรูปในตลาด ได้ไปเจอกับพี่ป้าน้าอาอย่างใกล้ชิด ผมได้เห็นสีหน้าท่าทางพวกเขาเวลาที่ผมพูดฝากเพลงของผม แถมบางคนยังชมว่าตัวจริงหล่อกว่าในรูปผมนี้เขินสุดๆ เลยครับ บางคนรู้ว่าผมชอบกินข้าวจี่ก็จะมีข้าวจี่ติดไม้ติดมือมาฝากด้วย ตอนเข้าสัมภาษณ์ที่คลื่นวิทยุพี่ๆ ดีเจ ก็ให้การต้อนรับอย่างดีชมว่าเพลงดีจะช่วยดันเต็มที่แน่นอนได้ยินแบบนี้หัวใจมันฟูครับ แถมผู้เข้าประกวดร้องเพลง “ตี 5 หน้าเซเว่น” ที่ทางคลื่นวิทยุแต่ละจังหวัดที่ร่วมทำกิจกรรมด้วยกัน ก็คัดมาให้ได้อย่างสุดยอดมากๆ แต่ละคนร้องดีทั้งนั้น ตัวผมเองที่ร่วมเป็นกรรมการด้วยถึงกับหนักใจเลยครับ นอกจากกิจกรรมออนทัวร์ที่เราไปกัน ระหว่างทางก็ยังมีการแวะถ่ายรายการตามสถานที่น่าทึ่งของแต่ละจังหวัดที่ไปกันอีก เพื่อเอามาให้แฟนๆ ได้ชมกันในรายการของผมทางยูทูบด้วยเร็วๆ นี้ เรียกว่าการออนทัวร์ครั้งนี้ของผมคุ้มสุดๆ เลยครับ ถึงจะเหนื่อย แต่ก็สนุก แล้วก็ยังอยากไปอีกนะครับ เผื่อมีผู้ใหญ่ใจดีผ่านมาเห็นข่าวนี้ อยากจะร่วมสนับสนุนผมให้มีกิจกรรมแบบนี้อีก ผมพร้อมเสมอเลยนะครับ .. “ โฟกัส กล่าว