ป๊าจากไปแล้ว “เติร์ด Tilly Birds” เศร้า สูญเสียพ่อแม่ในปีเดียวกัน เผยหนักสุดในชีวิตวัยรุ่น

2020-12-30 10:40:44

ป๊าจากไปแล้ว “เติร์ด Tilly Birds” เศร้า สูญเสียพ่อแม่ในปีเดียวกัน เผยหนักสุดในชีวิตวัยรุ่น

Advertisement


ปีที่หนักสุดในชีวิตวัยรุ่นอายุ  25  ปี “เติร์ด Tilly Birds” สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก เจ้าตัวโพสต์เศร้า ป๊าตัดสินใจตามแม่ไป

ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องร่วมวงการและแฟนคลับพากันร่วมแสดงความอาลัยและส่งกำลังใจให้หนุ่ม “เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา” หรือ “เติร์ด Tilly Birds” นักร้องนำวง Tilly Birds กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว หลังจากที่ทราบข่าวพ่อของนักร้องหนุ่มเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน

โดยเมื่อวานนี้ (29 ธ.ค. 2563) “เติร์ด Tilly Birds” ก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมสมัยวัยเยาว์กับคุณพ่อลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความสุดรักสุดอาลัยว่า…

“ป๊าเราไม่อยู่แล้วนะฮะ เขาตัดสินใจที่จะตามแม่ไป เขาเลือกแล้ว เขาคงคิดมาดีแล้วและตั้งใจทำมันจริงๆ ตอนนี้เรายังช็อกอยู่ แต่พยายามจะพิมพ์บอกทุกคนให้รับรู้ ปีนี้คือปีที่แย่สุดในชีวิตแล้วฮะ”
และในเวลาต่อมาในทวิตเตอร์ส่วนตัวของนักร้องหนุ่ม ก็ได้ทวีตข้อความว่า…

“การสูญเสียแม่และป๊าไปในปีเดียวกันเป็นสิ่งหนึ่งที่น่าจะหนักที่สุดในชีวิตวัยรุ่นอายุ 25 ขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ กำลังใจที่มอบให้เรานะฮะ เราซาบซึ้งมากๆ เราพยายามจะมีสติอยู่ #staywith3rdtillybirds”

ส่วนทางด้านค่ายเพลง GeneLab ในเครือ GMM Grammy ก็ได้เผยหนังสือชี้แจงถึงความจำเป็นที่ทางค่ายจะต้องเลื่อนการแสดง ที่ ร้านปีกัสโซ่ จ.พิษณุโลก ออกไป พร้อมกับแสดงความเสียใจกับหนุ่มเติร์ดด้วยว่า…

“ค่ายเพลง GeneLab ในเครือ GMM Grammy ขอแสดงความเสียใจและอาลัย กับครอบครัวเกตุเลขา และนายอนุโรจน์ เกตุเลขา (เติร์ด Tilly Birds) ที่ได้สูญเสียบิดาอันเป็นที่รักยิ่ง

และขอเรียนแจ้งว่าทางค่ายต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ต้องเลื่อนการแสดงของวง Tily Birds ในช่วงนี้ออกไปก่อน โดยจะแจ้งอัพเดต ตาราง ให้ทราบอีกครั้งในเดือน มกราคม 2564 ”ทางบันเทิงนิว 18 ก็ต้องขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้ “เติร์ด Tilly Birds” มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : 2nd__4th 

แท็กที่เกี่ยวข้อง