โนแคร์ โนสน "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ปลื้มยิ่งด่ายิ่งดัง

2017-11-02 15:20:57

โนแคร์ โนสน "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ปลื้มยิ่งด่ายิ่งดัง

เรื่องราวดราม่าเกิดทันทีหลังซูเปอร์สตาร์สาว “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ได้ปล่อย MV เพลง “Ready for It?” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่มาในลุคหุ่นยนต์สาวชุดแนบเนื้อสุดเซ็กซี่ แต่ในขณะเดียวกันเหล่าชาวเน็ตบางกลุ่มก็ใช้เรื่องชุดบอดี้สูทนี้มาโจมตีเธอ


ชุดบอดี้สูทที่เห็นในมิวสิกวิดีโอ ทำให้สวิฟต์ดูเซ็กซี่มาก เนื่องจากเป็นชุดแนบเนื้อทำให้เห็นทุกสัดส่วนและทรวดทรงองค์เอว ซึ่งทำให้เธอโดนโจมตีว่าชุดดูโป๊เกินไป แนบเนื้อเกินไป บางคอมเมนต์ก็กล่าวว่า ‘นี่เธอกำลังเปลือยอยู่หรือเปล่า?’ แต่ชาวเน็ตบางกลุ่มก็ออกมาปกป้องนักร้องสาวว่า ‘ไม่เข้าใจว่าชุดบอดี้สูทเป็นอย่างไรหรอ’ บ้างก็ว่า ‘ฉันคิดว่าร่างกายผู้หญิงคือศิลปะ เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีสิทธิ์ในร่างกายของตัวเอง ที่เธอสวมอยู่มันคือบอดี้สูทและไม่น่าจะมีปัญหาหากเธอจะเปลือย

Advertisement

ล่าสุด นักร้องสาวได้ออกมาตอบกลับในอินสตาแกรมของเธอ ด้วยการถ่ายรูปขณะที่ตัวเองใส่ชุดบอดี้สูทสีเนื้อเพื่อเข้าฉากและมีแคปชั่นว่า “มันอบอุ่นหัวใจฉันจริงๆ ที่มีผู้คนมากมายพูดถึงบอดี้สูทของฉัน” พร้อมใส่อิโมจิขำไปร้องไห้ไป ซึ่งดูเหมือนว่างานนี้เธอจะประสบความสำเร็จที่มีผู้คนพูดถึง MV ของเธอมากมาย จนมีคนกดเข้าไปดูเอ็มวีจนยอดทะลุเป้าแบบไม่ต้องอาศัยแรงโปรโมต

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง