ว้าวมาก บทบาทหลังกล้อง “เอ็กซ์ ธิตินันท์” เจ้าของรีสอร์ตสุดเก๋ - มีสไตล์

2021-01-02 14:00:43

ว้าวมาก บทบาทหลังกล้อง “เอ็กซ์ ธิตินันท์” เจ้าของรีสอร์ตสุดเก๋ - มีสไตล์

Advertisement


ส่องอีกหนึ่งบทบาทหลังกล้อง “เอ็กซ์ ธิตินันท์” นั่งเก้าอี้เจ้าของรีสอร์ตสุดเก๋ มีสไตล์ ใน จ.กาญจนบุรี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่โลดแล่นและฝากฝีไม้ลายมือในวงการบันเทิงมานานเกือบ 20 ปีเลยทีเดียว สำหรับคุณพ่อลูกสองอย่าง “เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” แถมเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะฝากอีกหนึ่งความสามารถให้แฟนๆ ได้ชมบนเวทีมวยดาราอย่าง 10 fight 10 ซีซั่น 2 มาหมาดๆ ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นบทบาทการเป็นนักมวยชั่วคราวแล้วนั้น เจ้าตัวก็ได้รับคำชื่นชมและกำลังใจอย่างล้นหลาม แม้ว่าจะเป็นฝ่ายที่พ่ายให้กับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ไป


ซึ่งในเส้นทางวงการบันเทิงนั้นก็ถือได้ว่าหนุ่มเอ็กซ์นั้นฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องและหลากหลายครบรส แต่ในส่วนของชีวิตหลังกล้องนั้น “เอ็กซ์ ธิตินันท์” ก็มีอีกหนึ่งบทบาทที่สุดว้าวไม่แพ้กันนั่นก็คือ บทบาทเจ้าตัวรีสอร์ตสุดเก๋อย่าง Frida Friday BoutiqueHotel ตั้งอยู่ จ. กาญจนบุรี โดยรีสอร์ตนี้ก็มีสไตล์โดดเด่น สีฟ้าสะดุด แถมลวดลายยังมีกลิ่นอายของโบฮีเมียนผสมผสานอยู่ด้วย


โดย Frida Friday BoutiqueHotel นั้น ก็เป็นรีสอร์ตที่หนุ่มเอ็กซ์และภรรยาสาวทุ่มเท ทุ่มทุน และลงแรงกายแรงใจสร้างขึ้นมาด้วยความรัก เนื่องจากอยากจะให้รีสอร์ตของเจ้าตัวนั้นเป็นแหล่งเช็กอินสุดชิคอีกที่หนึ่ง

ซึ่งจะสุดว้าว สุดเริ่ด น่าไปเช็กอินขนาดไหนนั้น งานนี้ทางบันเทิงนิว 18 ก็ได้แอบหยิบภาพจากอินสตแกรมของหนุ่มเอ็กซ์มาฝากให้ได้ชมกันด้วย

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : xthitinan 

แท็กที่เกี่ยวข้อง