"บอย" ห่วงข่าวด้านลบหลัง "เต้ย-อาเล็ก" คบกัน

2017-11-01 17:45:50

"บอย" ห่วงข่าวด้านลบหลัง "เต้ย-อาเล็ก" คบกัน

หลังจากมีข่าวเรื่องความรักของ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" กับ "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" ออกมา งานนี้เจอพระเอกรุ่นพี่อย่าง "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เลยสอบถามเรื่องความสัมพันธ์ของน้องสนิทในกลุ่มโดยบอยได้บอกถึงเรื่องในงานไอศกรีมกูลิโกะ โฟรเซ่น "ช็อกโกแลต ซีรีส์" ว่า

รู้นานเหมือนกันครับ เพราะผมก็เป็นเพื่อนกับทั้งคู่ คือรู้จากอาเล็กก่อน ไม่ใช่รู้หรอก จับได้ แต่ผมก็รู้คนแรกๆ เขาก็แค่บอก คือผมกับอาเล็กค่อนข้างจะสนิทกันอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาก็มาบอกเพราะเราก็เป็นเพื่อนสนิทกัน เขาก็มาบอกว่าตอนนี้คุยกัน แต่ไม่ถึงขั้นมาขอคำปรึกษา ผมว่าคนสองคนจะคุยกันก็คงมีวิถีทางของตัวเองอยู่แล้ว

ตกใจไหมที่รู้ว่าทั้งสองคบกัน?

Advertisementงงเบาๆ แต่ไม่ได้รู้สึกประหลาดใจมาก เพราะสำหรับผมทั้งคู่ก็มีนิสัยค่อนข้างคล้ายๆ กันอยู่พอสมควร

แต่เราก็แซวเขาเหมือนกัน?

ผมกับเต้ยก็ไม่ได้มีข่าวด้วยกันมาสักพักแล้วนะครับ ตั้งแต่ออกมาบอกว่าไม่ได้จิ้นกันนอกจอ หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรจริงๆ หลังจากนั้นก็ค่อยมารู้ว่าเขาคุยกัน รู้หลังจากที่มีข่าวคู่จิ้นครับ

Advertisement
หลายคนมองเราเป็นตัวหลอก?
ไม่ใช่ตัวหลอกครับ เพราะผมไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรกแล้ว (หัวเราะ) ผมก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่ใช่ ใจเย็นๆ ทีนี้ถ้าผมพูดอะไรต้องเชื่อผมแล้ว (หัวเราะ) คือเพื่อนในกลุ่มจะรู้อยู่แล้วว่าผมกับเต้ยเป็นแค่คู่จิ้น ไม่ได้จีบกัน เพราะฉะนั้นอาเล็กเขาไปคุยกับเต้ย เขาก็ไปคุยของเขาเองครับไม่ได้ต้องมาบอกมาถามอะไร

เราเชียร์คู่นี้แค่ไหน?
ไม่ได้เชียร์อะไร แค่บอกว่าก็คุยกันดีๆ แค่นี้แหละ

Advertisementเต้ยโดนว่าคบผู้ชายในกลุ่มเดียวกัน?
ไม่อยากให้มองเต้ยแบบนั้นนะครับ เพราะถ้าเกิดใครที่รู้จักเต้ยจะรู้ว่าเต้ยเขาเป็นคนน่ารัก มันเป็นเรื่องของเหตุผลครับ ทุกคนอาจจะมีสิทธิคิดอย่างนั้นอย่างนี้ได้ แต่ว่าอยากให้เข้าใจในเหตุผลของตัวบุคคลด้วย

มีรูปที่เป็นประเด็นเพราะอาเล็กกับอเล็กซ์อยู่ในรูปเดียวกันด้วย?
คนเขาคงเอามาเป็นประเด็นเฉยๆ แต่จริงๆ ไม่มีอะไร อย่างเรื่องเต้ยก็อยากให้ลองเข้าใจในเหตุผลดูด้วย เพราะไม่อยากให้ไปโจมตีเต้ยครับ

เต้ยได้มาปรึกษาเราเรื่องนี้บ้างไหม?

Advertisementไม่ครับ เราก็แค่ให้กำลังใจเขาไป เราไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะไม่รู้ว่าพูดแล้วจะไปสะกิดอะไรหรือเปล่า ก็แค่บอกว่าสู้ๆ นะ ค่อยเป็นค่อยไป ผมว่ามันก็ละเอียดอ่อนนะ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่คุยกันด้วยเหตุผล

เราให้กำลังใจอาเล็กยังไงบ้าง?
เหมือนกับเต้ยเลยครับ เราก็ไม่ได้ไปเจาะรายละเอียดมาก ก็บอกให้เขาสู้ๆ เมื่อคืนผมก็พิมพ์ไปหาอาเล็กว่าวันนี้เรามีออกอีเวนต์นะ นายให้กำลังใจเราด้วย (หัวเราะ) แต่ในฐานะที่เป็นพี่ ก็เป็นห่วงนะครับ ไม่ได้ห่วงในแง่ที่เขาสองคนคุยกัน แต่เป็นห่วงในแง่ของกระแสข่าวแหละ ก็เป็นห่วงเขา แล้วก็เป็นกำลังใจให้ อยากให้คนเข้าใจเขามากกว่า

ตัวเราเองเมื่อไหร่จะมีแฟน?
ผมก็ทำงานหนักหน่วงมากเลยครับตอนนี้ ไม่มีจริงๆ ครับ ช่วงนี้มีดูโปรเจกต์ธุรกิจใหม่ด้วยครับ ตอนนี้ค่อนข้างโฟกัสที่งานหนักมากๆ ครับ

Advertisement