เร่งตรวจภาพวงจรปิด ล่าโจรดักแทง “สาวแกร็บฟู้ด”

2020-12-13 12:15:55

เร่งตรวจภาพวงจรปิด ล่าโจรดักแทง “สาวแกร็บฟู้ด”

Advertisement

ตร. เร่งตรวจภาพวงจรปิด หาเบาะแสผู้ต้องสงสัย และรถ จยย. ใช้ก่อเหตุแทงสาวแกร็บฟู้ดได้รับบาดเจ็บ

จากกรณี ได้มีคนร้ายใช้อาวุธมีดดักแทงแขนสาวแกร็บฟู้ด ขณะขี่รถจักรยานยนต์นำอาหารไปส่งให้กับลูกค้า บริเวณซอยกิจขยันทะลุ สี่แยกไฟแดงศรีเทพ ถนนอุดรดุษฎี เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังส่งอาหารเสร็จ จึงรู้ว่าถูกแทงที่ต้นแขนขวา ได้รับบาดเจ็บเย็บ 2 เข็ม ตำรวจได้ออกติดตามไล่ล่า แต่ก็ไร้วี่แวว เหตุเกิดเวลา 21.00 น. วันที่ 12 ธ.ต.ที่ผ่านมา ซึ่งข่าวโซเชียลได้แพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ชาวเมืองอุดรธานี ต่างตื่นตระหนกและหวาดกลัวว่า จะเป็นการเลียนแบบไอ้คลั่ง นายอิทธิพล อิ่มผึ่ง หรือแจ๊ค อายุ 31 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์ไล่แทงผู้หญิงและเด็กในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 6 ราย

ความคืบหน้าคดีดังกล่าว วันที่ 13 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปดูจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นซอยแคบ ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ใช้เป็นทางลัดระหว่างถนนวัฒนานุวงศ์ และถนนอุดรดุษฎี พบนางอำไพ พรมพินิจ อายุ 59 ปี ซึ่งอยู่บ้านใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ตนไปขายของกลับมาถึงบ้านเวลา 22.00 น. เกือบทุกวัน เพิ่งรู้ว่ามีสาวแกร็บฟู้ด ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดดักทำร้าย รู้สึกตกใจและกลัวมาก ซึ่งภายในซอย ก็มีเสาไฟส่องสว่างเพียงพอ แต่จุดเกิดเหตุ ค่อนข้างมืดพอสมควร เพราะไม่มีไฟส่องสว่าง จึงอยากให้ทางเทศบาลนครอุดรธานีติดไฟส่องสว่างเพิ่ม และอยากให้ตำรวจออกตรวจให้ถี่ขึ้นบริเวณจุดล่อแหลม




ส่วนการติดตามตัวคนร้าย พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังออกไปเก็บภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สำนักงานเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัยและรถที่ใช้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด