สัมผัสใหม่ในตัวเธอ "คิมม่อน - คอปเตอร์" กับเลิฟซีนที่พาใจหวิวไปทั้งเมือง

2020-12-10 15:35:08

สัมผัสใหม่ในตัวเธอ "คิมม่อน - คอปเตอร์" กับเลิฟซีนที่พาใจหวิวไปทั้งเมือง

Advertisement

ฉากเลิฟซีนสุดตราตรึง เป็นเสมือนเซอร์ไพรส์แฟนๆ ไปในตัว งานนี้ "คิมคอป" ได้จูงกันมาเผยความรู้สึกและการทำงานครั้งใหม่ที่ค่อนข้างแนบชิดกว่าเก่าก่อนแบบหมดเปลือก !!ยังคงเป็นที่พูดถึงของแฟนๆ อยู่ในขณะนี้ กับบทเลิฟซีนสุดสวีตที่สองนักแสดงคู่จิ้นสูตรพิเศษใส่ไข่หลายใบ ทยอยปล่อยออกมาให้กร้าวใจแฟนๆ แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ สำหรับ "คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา" และ "คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี" จากซีรีส์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก" ล่าสุดเจอทั้งสองในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัว DIMENSION by CDG ที่ ดิไอคอนสยาม จึงต้องรีบปรี่ขอถามความเป็นมาเป็นไปของการดีไซน์ฉากเลิฟๆ ของทั้งคู่ที่มาของการหวีดข้ามภพสลบข้ามชาติในขณะนี้ โดยหนุ่ม "คอปเตอร์" ได้เปิดฉากให้สัมภาษณ์ก่อนว่า ...
"ก็เป็นโมเมนต์ที่แฟนๆ ทุกคนรอคอยนะครับ เพราะคู่คิมคอปจริงๆ แล้วเราไม่หวานกันเลย หมายถึงว่าคนที่ติดตามตั้งแต่ตอนที่เล่น "เดือนเกี้ยวเดือน" ด้วยกัน เราเป็นคู่จิ้นกันมาเนี่ย เราไม่มีโมเมนต์หวานๆ เลย ที่ทุกคนเจอคือตลก เล่นโบ๊ะบ๊ะ เล่นกันแบบเกรียนๆ กันบ้างล่ะ พอมาถึงยุคที่เราต้องกลับมาเล่นซีรีส์วาย เราก็ต้องดูก่อนว่าสิ่งที่แฟนๆ เค้าต้องการจะเห็นอะไรจากคู่เราบ้าง เราก็เสิร์ฟความหวานแหละ แล้วเราเป็นตัวพระ-นายด้วย ก็เลือกที่จะหวาน"

เขินไหมเราสนิทกันมากแล้ว ?
คอปเตอร์ : แรกๆ ก็เขินมาก 4 ปีที่อยู่กันมา มันเป็นพี่น้องที่สนิทกัน เป็นครอบครัวเดียวกัน พอมาถึงซีรีส์เรื่องใหม่แล้วมันต้องหวานมาก ตอนแรกกลัวว่าจะเล่นฉากเลิฟซีนไม่ได้ แต่สุดท้ายทำการบ้านออกมาทำคาแรกเตอร์ให้ชัดเจนมากขึ้น กลายเป็นว่าตอนเล่นไม่มีปัญหาเลย ตัวผมก็เชื่อว่าเราเป็นอย่างนี้จริงๆ เลิฟซีนเลยผ่านฉลุย แต่คนเสียอาการหนักมากก็คือ "พี่คิมม่อน" (หัวเราะนักข่าวเรียกตัวพี่คิมมาร่วมวงสนทนา)เตอร์บอกว่าเรา (คิม) เขินมากตอนเล่นเลิฟซีน ...


คิมม่อน : เขินเท่าคอปเตอร์เมื่อกี้เปล่าล่ะ เล่นอยู่กับเราแท้ๆ ไม่โฟกัสคู่จิ้นตัวเองเลย บอกเขาไปสิว่าชอบแค่ผลงาน (คอปเตอร์ : ก็บอกไปแล้ว) พอเล่นเรื่องนี้ทำให้เราได้สัมผัสอะไรกับคอปเตอร์แบบใหม่ๆ เรารู้จักกันมานานด้วยความที่มันเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนร่วมทีมเป็นคู่จิ้นเนี่ย และต้องเล่นเลิฟซีน ผมเองก็ไม่ใช่นักแสดงที่เก่งมาก (คอปเตอร์ : เก่งๆๆ) ไม่เก่งมากไง (ยิ้ม) บางทีก็มีเผลอๆ บ้าง เผลอหลุดจากคาแรกเตอร์บ้าง แต่เทกไม่เยอะ

คอปเตอร์ : เอาจริงๆ ผมขออวดหน่อย หลายๆ ซีนที่เราต้องคู่กันเนี่ย เราเล่นได้ดีมาก เรามองเห็นจากพัฒนาการของเราเองในระยะเวลา 4 ปีตั้งแต่เรื่องแรกจนมาถึงเรื่องนี้ เราค่อนข้างทำการบ้านกับเรื่องนี้หนักมากในทุกๆ ซีน ก่อนที่เราจะเข้าเนี่ย เราซ้อมก่อนเลย พอถ่ายจริงก็ง่ายและผ่านเร็ว

คิมม่อน : คือทุกครั้งที่จะเริ่มซีนผมจะขอเวลาคอปเตอร์สักแป๊บนึง แบบคอปเตอร์เอาจริงๆ เลย รู้สึกจริงๆ ไปเลย เอาให้สุดไปเลย ทีเดียวไปเลย อย่างนั้นเรามารู้สึกกันแป๊บนึงนะ และเราก็ลุยเลย 

ฉากไหนที่ต้องรู้สึกจริงๆ เลย ?
คอปเตอร์ : เกือบทุกฉากครับ คือมันต้องมีความรู้สึกที่แบบก็ชอบนะแต่เล่นตัวหน่อย 

คิมม่อน : ผมจะเล่นง่ายหน่อย แต่คอปเตอร์เค้าต้องมีลูกล่อลูกชน แต่ของผมจะใส่พลังบวกเข้าไปเต็มที่ คือชอบก็จะบุกจะบุกอย่างเดียว พวกเลิฟซีนเราก็จะ เอ๊ะ นิดนึง แบบลุยนิดนึง มันก็ง่าย ภาพเลิฟซีนออกมาดีคนดูรู้สึกนะ ค่อนข้างภูมิใจ

ฟีดแบ็กออกมาค่อนข้างพอใจสำหรับเราสองคน...
คิมม่อน : ฉากเลิฟซีนก็มีคนรีแคปออกไปตลอดนะ เช็กจากกระแสทวิตเตอร์ก็ดี จากเพจรีแอคชั่นก็ดี แฟนๆ ทุกคนเค้าก็ชื่นชมทุกฉากที่เราเล่นกัน มันดี มันรู้สึกจริงๆ นะ

จะมีรุนแรงกว่านี้อีกมั้ย ?
คิมม่อน : มันแค่อีพี 4 เองครับ เพิ่งเริ่มต้น ยังไม่ได้คบกันเลยตอนนี้ ความสัมพันธ์มันถูกพัฒนาขึ้นแน่นอน ฉากจิ้นเองก็ต้องรอดูแหละ ว่าจะเขยิบขึ้นมาอีกไหม จากจุดที่ 1 จุดที่ 2 จะมีอะไรที่มากกว่าจูบไหม ฝากสองตัวละครของเราด้วยครับ