“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ทุ่มลดน้ำหนักฟิตร่างกาย !! เปิดตัวเพลงใหม่ “เบาได้เบา”

2020-12-09 18:00:49

“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ทุ่มลดน้ำหนักฟิตร่างกาย !! เปิดตัวเพลงใหม่ “เบาได้เบา”

Advertisement

แอบซุ่มเงียบทำซิงเกิลใหม่ “เบาได้เบา” มาเซอร์ไพร์สแฟนๆ ทั้งที งานนี้นอกจากหนุ่ม "ฟลุ๊ค ไอน้ำ" (จิตรกร บุญสอน) จะทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่สำหรับงานเพลงใหม่นี้ เจ้าตัวยังขอฟิตหุ่นรีดน้ำหนักลงไปได้หลายกิโลกรัมอีกด้วย...งานนี้ไปฟัง ฟลุ๊ค ไอน้ำ เผยความรู้สึกให้ฟังว่า ... “ตอนนี้ผมมีซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันช่วงส่งท้ายปีแล้วครับ ชื่อเพลงว่า “เบาได้เบา” เป็นเพลงที่ค่อนข้างมีจังหวะมากขึ้นกว่าซิงเกิลแรก ช่วงที่ผ่านมาก็มีแฟนๆ หลายคนถามอยู่เหมือนกันว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงใหม่ซักที ซึ่งหลังจากจบ โปรโมตเพลงแรก ผมก็เริ่มมีคุยเรื่องเพลงใหม่มาเรื่อยๆ จนเริ่มมาลงทำกันจริงๆ เมื่อประมาณ 3 -4 เดือนก่อน...


... ซึ่งนอกจากเตรียมทำเพลงแล้ว ระหว่างนั้นผมมีเวลาก็เลยลุยเรื่องการดูแลสุขภาพ เริ่มพยายามลดน้ำหนักลงโดยการออกกำลังกายหนักขึ้น วิ่งทุกวัน เตะบอล จนตอนนี้น้ำหนักลงไปประมาณ 12 กิโลกรัมครับ รู้สึกโอเคขึ้นมาก รู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้น ใส่เสื้อผ้าออกมาแล้วเรารู้สึกดูดี ไม่อึดอัด (หัวเราะ) รู้สึกตัวเบาขึ้น สอดคล้องไปกับเพลงเราเลยคือ เบาได้เบาครับ (หัวเราะ) คือตอนนี้เราก็พร้อมที่ลุยโปรโมทเพลงใหม่นี้เต็มที่ครับ ก็อยากฝากให้แฟนๆ ทุกคนติดตามฟังกันนะครับ”

มาร่วม “เบาได้เบา” กับหนุ่มฟลุ๊ค ไอน้ำ ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/flL5Vfn1VKY และ Facebook/Youtube : Khaosan Entertainment