มีดราม่าทุกวี่วัน “ใหม่” ฟาดกลับชาวเน็ต คอมเมนต์ติงภาพให้นมลูกในห้องพระ

2020-12-09 17:20:16

มีดราม่าทุกวี่วัน “ใหม่” ฟาดกลับชาวเน็ต คอมเมนต์ติงภาพให้นมลูกในห้องพระ

Advertisement

 
ไม่ทนอยู่เฉย ! “ใหม่ สุคนธวา” ตอกกลับชาวเน็ตคอมเมนต์ดราม่าภาพให้นม “น้องชิณะ” ในห้องพระ ฟาดแรง “เผือกที่ดีคือไม่เผือกเรื่องชาวบ้าน” !

มีเรื่องดราม่าแวะมากวนใจอยู่ไม่วายเว้นเลยจริงๆ สำหรับแม่ลูกอ่อนคนสวยอย่างใหม่ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ซึ่งหากใครที่ติดตามสาวเจ้าอยู่เรื่อยๆ ก็จะทราบดีว่าเธอนั้น ต้องออกโรงฟาดกลับชาวเน็ตจอมแซะ จอมดราม่าอยู่ตลอด


อย่างเมื่อวานนี้ (8 ธ.ค. 2563) ก็มีประเด็นใหม่มากวนให้แม่ลูกอ่อนได้รำคาญกันอีกแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวได้พาลูกชายโพสต์ภาพให้นมลูกชาย “น้องชิณะ” ในห้องพระ พร้อมเผยในเชิงว่า ชวนลูกชายเข้าห้องพระ สวดมนต์ เพราะปลูกฝังให้ลูกเข้าวัดทำบุญ มีธรรมะตั้งแต่อยู่ในท้อง พอตอนก็ยังปลูกฝังเหมือนเดิม


ซึ่งหลังจากที่ “ใหม่ สุคนธวา” ได้เผยภาพดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีเหล่าแฟนคลับของเจ้าตัวเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและสาธุกับนักแสดงสาวอย่างยกใหญ่ แต่ทว่างานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าจนได้หลังจากที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “มันดูขัดกันยังไงไม่รู้คะห้องพระกับการให้นมลูก”

ทำเอางานนี้คุณแม่สายฟาด อยู่เฉยไม่ได้เป็นต้องคอมเมนต์ตอกกลับอย่างไวเลยว่า.. “พาลูกมาสวดมนต์ค่ะ ไม่ได้พาลูกมากินนมในห้องพระ ใครจะทราบว่าลูกอ่อนจะหิวตอนไหนคะ ? ผ้าคลุมคงไม่ได้ถือติดตัวไปทุกที่ทุกวินาทีหรอกค่ะ ดราม่าไปซะทุกเรื่อง เยอะไปค่ะ พื้นที่ดิฉัน ดูที่เจตนาค่ะ อย่าอคติให้มันมาก เอาเวลายุ่งเรื่องคนอื่นไปเข้าห้องพระสวดมนต์กันบ้างนะคะ จะได้มีสติกับเรื่องตัวเองและคิดได้เยอะๆ แม่ลูกอ่อนค่ะ เด็กค่ะไม่ใช่หุ่นยนต์จะต้องกินตรงเวลาเขาหิวตอนไหนก็ต้องตอนนั้นอ่ะค่ะ ”

เเละอีกหนึ่งคอมเมนต์ว่า “พระท่านคงรู้ค่ะถึงความตั้งใจ ความปลูกฝังลูก และรู้ว่าเจตนาดีของดิฉันคืออะไร และรู้ว่าคนไหน ใครจิตใจดีคนไหนจิตใจไม่ดี หรือแม้แต่ความคิดไม่ดีค่ะ เคนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่ฟาดกลับด้วยคอมเมนต์แสบๆ คันๆ แล้วนั้น วันนี้ (9 ธ.ค. 2563) “ใหม่ สุคนธวา” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวซัดชาวจอมดราม่าอีกรอบว่า...    

“เช้ามาก็เจอแต่เรื่องดราม่า รำคาญ และ ลำไยมาก ! พวกมารผจญทั้งหลาย ขอพลังบวกกันบ้างนะคะ อย่ามาลบกันให้มากนัก พื้นที่ก็พื้นที่ดิฉัน เผือกกันจัง ! อ่านก็อ่านเอง รู้สึกก็รู้สึกกันเอง ชีวิตมีแต่จับผิดคิดลบกับคนอื่นเหรอคะ โตมายังไง ? ป่ะว่างมากก็เข้าวัด สวดมนต์ จะได้มีสติรับรู้เรื่องตัวเองบ้าง เรื่องคนอื่นจะได้ยุ่งน้อยลง จรรโลงใจ แหม ! เกิดมาเพื่อเผือกคนอื่นแท้ๆ เลี้ยงลูกก็เหนื่อยละ อย่าให้มาเจออะไรแย่ๆ กับความคิดลบๆ ในหัวคุณเลยค่ะ ”

ก่อนจะตามมาด้วยอีกหนึ่งข้อความสั้นๆ สุดทะเทือนว่า “เผือกที่ดี คือ… ไม่เผือกเรื่องชาวบ้าน นะคะ” 

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : maisukhon 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใหม่ สุคนธวา