"แอน สิเรียม" เผยเคล็ดลับ "น้องนนนี่" ลดน้ำหนัก รีดไขมันให้หุ่นสวย

2020-12-08 16:55:12

"แอน สิเรียม" เผยเคล็ดลับ "น้องนนนี่" ลดน้ำหนัก รีดไขมันให้หุ่นสวย

Advertisement

เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับอดีตนางเอกสาว "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ที่ช่วงนี้อวดความเป๊ะของสาววัยย่าง 50 ปี ได้อย่างเซ็กซี่จนหลายคนต่างชื่นชมในเรื่องการดูแลรูปร่างกันเป็นอย่างมาก ล่าสุด เจอเจ้าตัวในงาน ”JKN Spectacular Invesment for Life” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

หลายคนชมยิ่งอายุมากขึ้นแต่ความแซ่บก็มากขึ้นไปด้วย ?
อายุมากขึ้นก็ต้องดูแลสุขภาพมากขึ้นนะคะ (ยิ้ม) พยายามออกกำลังกายและระมัดระวังการกิน ที่สำคัญคือต้องดื่มน้ำและทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

ไปทะเลแต่ละครั้งใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บมาก ?
พี่ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ (หัวเราะ)ทุกครั้งที่ใส่ต้องดูแลเรื่องหุ่นด้วยไหม ?
ก็มีบ้างค่ะ ก็มีคุมเรื่องอาหาร ถามว่ามั่นใจไหม คือจะมั่นใจหรือไม่มั่นใจก็ต้องใส่ไปก่อน ความมั่นก็มาจากข้างในเช่นกันค่ะ(ยิ้ม)

ได้ดูคอมเมนต์บ้างไหมเพราะแฟนๆ เข้ามาชมเราเยอะ ?
ไม่กล้าดูค่ะ (หัวเราะ) มีชมบ้างก็แล้วแต่ค่ะเพราะเราเป็นคนสาธารณะ บางทีเราก็อาจจะมีผิดพลาดกันไปบ้าง(ยิ้ม) ก็ต้องขอบคุณมากเลยค่ะเพราะปีนี้ขาเราย่างเข้าเลขห้าไปแล้วคือไปเปิดดูนิตยสารอิมเมจเล่มเก่าๆ ที่เคยถ่ายเมื่อตอนสมัยสาวๆ(หัวเราะ) ก็เลยย้อนรำลึกนิดนึง เดี๋ยวนี้มีไอจีคนก็เอานิตยสารเก่าๆ มาโพสต์เราก็แบบ เอ๊ะ...นี่เรา(หัวเราะ)ล่าสุดถ่ายกับน้องนนนี่แซ่บมาก ?
เป็นทริปเฟรนด์แอนด์แฟมิลี่ที่ภูเก็ต น้องก็ลดน้ำหนักไปเยอะมาก พอน้องมาที่ไทยก็บอกว่าสาวๆ ที่นี่ตัวเล็กมากเลยอ่ะ(หัวเราะ) น้องน้ำหนักลดไปสิบกว่ากิโลฯ เพราะแม่ไม่ทำอาหารเลยค่ะ (หัวเราะ) พักอาหารมื้อเย็นเพิ่มไฟเบอร์มากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น หิวก็ทานน้ำ ใช้เวลา 2-3 เดือน น้ำหนักลดไป 12-15 กิโลฯ  ด้วยสาวๆ อายุเท่าเราจะไม่ค่อยกล้าโชว์หุ่นสักเท่าไหร่ ?
แอนว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยแตกต่างกันนะคะ ถ้าเรามั่นใจและมองบวกในมุมของตัวเองอ่ะ ไม่มองตัวเองว่าไม่ดีตรงนี้ ใหญ่ตรงนั้น ทุกอย่างมันก็ตัวเรานั่นแหละ ไม่ใช่ว่าอายุ 50 แล้วจะไม่มีสิทธิ์ใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลมีงานถ่ายเซ็กซี่ติดต่อมาไหม ?
ไม่มีนะคะซัมเมอร์ล่ะ ?
อีกนานนะ ฟิตหุ่นก่อน(ยิ้ม)