เจ็บแต่ไม่พักงาน “ตั๊ก บงกช” เดินชนเตียงนิ้วเท้าหัก ต้องใส่เฝือกนานเป็นเดือน

2020-12-08 13:45:10

เจ็บแต่ไม่พักงาน “ตั๊ก บงกช” เดินชนเตียงนิ้วเท้าหัก ต้องใส่เฝือกนานเป็นเดือน

Advertisement

 เหตุเกิดก่อนนอน “ตั๊ก บงกช” เดินชนเตียงนิ้วเท้าหัก ต้องดามเฝือกนานเกิน 4 สัปดาห์ เผยเจ็บแต่ไม่พักงาน แย้ม “เจ้าสัวบุญชัย” อาจมีบ่นบ้าง


ทำเอาแฟนๆ พร้อมใจกันส่งความห่วงใยและอวยพรให้นักแสดงหุ่นเริ่ดอย่าง “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” นั้นหายจากอาการเจ็บในเร็ววันกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่เธอนั้นได้โพสต์ไอจีสตอรี่ขณะที่คุณหมอกำลังดามเฝือกที่นิ้วเท้า และขณะที่หน้าฟีดอินสตาแกรมก็ยังได้เผยภาพเช็กอินที่โรงพยาบาล ตอนที่เจ้าตัวนั่งอยู่บนเตียงคนป่วยมีเจลเย็นประคบที่บริเวณเท้า พร้อมแคปชั่นว่า… “ตกลงมาเอ็กซเรย์ดีกว่า #สรุป หัก #บงกชทำนิ้วตัวเองหักอีกเเล้ว
ล่าสุด (8 ธ.ค. 2563) “ตั๊ก บงกช” ก็ยังเผยเพิ่มเติมถึงสาเหตุการเจ็บในครั้งนี้กับทาง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่า…

“เมื่อคืนวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมา กำลังปิดไฟจะขึ้นเตียง ดันเดินไปชนขาเตียง ทำให้นิ้วบวมมาก เลยมาหาหมอปรากฎนิ้วกลางเท้าขวาหัก และคงต้องใส่เฝือกไปทำงานต่อเลย คงไม่พักงานเพราะแค่นิ้วหัก  เราอยากทำงานอยู่ แต่ต้องใส่รองเท้าที่เหมาะสม เดินให้น้อยลง


ส่วนเจ้าสัวบุญชัย ก็อาจจะบ่นแต่ถ้าให้อยู่เฉยๆ คงอยู่ไม่เป็น และเรามีงานไม่อยากแคนเซิล เพราะเกรงใจ แต่ถ้าต้องแคนเซิลก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าไปไม่ไหวจริงๆ แต่คงต้องรอฟังคุณหมอกระดูกอีกทีว่าต้องทำอะไรบ้าง ที่รู้คือน่าจะดามเฝือกไว้เกิน 4 สัปดาห์ กว่ากระดูกจะประสานดีขึ้น”

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม