รักที่สุด “โย่ง” อวยพรหวานซึ้งถึง “ก้อย” ในวันเกิด อ้อนปีหน้าขอน้องให้ส้มหยุด

2020-12-08 11:00:31

รักที่สุด “โย่ง” อวยพรหวานซึ้งถึง “ก้อย” ในวันเกิด อ้อนปีหน้าขอน้องให้ส้มหยุด

Advertisement

 

สุขสันต์วันเกิดภรรยาคนสวย “โย่ง อาร์มแชร์” ป้อนคำหวานซึ้งอวยพรพร้อมขอบคุณ “ก้อย วลัยลักษณ์” ยกให้เป็นความสวยงามในชีวิตผมตลอดมา ก่อนอ้อนทิ้งท้ายปีหน้าขอน้องให้ส้มหยุดด้วยนะ


ต้องยกให้เป็นคู่สามีภรรยาสุดหวานแสนน่ารักอีกหนึ่งคู่กันเลย สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ” หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” และสาว “ก้อย วลัยลักษณ์” ที่แม้ว่าจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมานานหลายปี แต่ดีกรีความสวีตหวานนั้นไม่ได้ลดหลั่นไปตามกาลเวลาเลย
ซึ่งการันตีได้จากความในใจแสนหวานที่ “โย่ง อาร์มชร์” ได้เผยถึงภรรยาสุดที่รัก เนื่องในวันคล้ายวันเกิดเมื่อ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยงานนี้หนุ่มโย่งก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับภรรยาสาวสวย และด้วยเจ้าเหมียวส้มหยุดสุดคิ้วต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า…
“วันนี้เป็นวันเกิดคุณก้อยครับ คุณก้อยเป็นผู้หญิงที่น่ารัก อยู่ใกล้ๆ แล้วมีแต่พลังบวก แถมยังให้ความรู้สึกอบอุ่นตลอดเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน.......


ตั้งแต่รู้จักกันมา คุณก้อยเป็นคนที่คอยดูแลผมในเกือบทุกเรื่องของชีวิต และไม่ใช่แค่ผม แต่ยังคอยดูแลใส่ใจทุกสิ่งที่ผมรักเป็นอย่างดี..........ในวันที่ผมเสียคุณพ่อไป คุณก้อยก็คอยดูแลเรื่องต่างๆ และเป็นกำลังใจให้ผมตลอดมา วันที่เราได้เจอส้มหยุด คุณก้อยก็ดูแลจนส้มหยุดสมบูรณ์สุดๆ

จริงๆ แล้ว สิ่งที่คนๆ นึงต้องการในชีวิต ก็ไม่ได้มากไปกว่าการที่มีใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง คอยยิ้มไปกับเรา ในวันที่ฟ้าสดใส และคอยโอบกอดเรา ในช่วงเวลาที่มืดมน......แค่นั้นเอง ขอบคุณที่เป็นความสวยงามให้ชีวิตผมตลอดมา ตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน
แด่หญิงสาวผู้ประหยัดทุกอย่าง ยกเว้นความรักที่มอบให้ผู้ชายคนนี้...… ผมสัญญาว่า จะดูแลคุณให้ดีที่สุด ตลอดไปเช่นกัน...… วันเกิดปีนี้ผมก็จะยังเป็นของขวัญที่ดีที่สุดของคุณเหมือนเดิม เหมือนกับวันแรกที่เรารู้จักกันครับ..

รักคุณที่สุดในโลก สุขสันต์วันเกิดนะครับ ภรรยาคนสวยของผม 5/12/63 

ป.ล. ปีหน้าขอน้องให้ส้มหยุดด้วยนะจ๊ะ จุ๊บๆ”

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : yongarmchair