พร้อมแล้ว “น้ำหวาน” ขอพูดบ้าง เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จ วันนี้เดี๋ยวรู้กัน

2020-12-07 12:05:16

พร้อมแล้ว “น้ำหวาน” ขอพูดบ้าง เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จ วันนี้เดี๋ยวรู้กัน

Advertisement


คนเงียบไม่ใช่คนผิดเสมอไป “น้ำหวาน เดอะเฟซ” พร้อมพูดแล้ววันนี้ เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จ หลังเจอดราม่าถาโถม ฝั่ง “ไฮโซแชมป์” คอมเมนต์ส่งกำลังใจ 

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เจอะเจอมรสุมดราม่าถาโถมอย่างหนักหน่วงสุดๆ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” หลังจากที่มีกระแสข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวความรักและเรื่องส่วนตัว จนเป็นเหตุให้ชาวโซเชียลจำนวนมาก มักจะเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์รุมถล่มสาวเจ้ากลางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ จนทำให้เธอนั้นต้องปิดคอมเมนต์ไปช่วงหนึ่งเลยทีเดียว
ซึ่งล่าสุด (7 ธ.ค. 2563) หลังจากที่เรื่องราวดราม่าซาไปมากแล้วนั้น ทางด้าน “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ก็ดูเหมือนจะพร้อมแล้วสำหรับการเคลียร์ข้อเท็จจริงต่างๆ ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ที่มาที่ไปอย่างแน่ชัด ซึ่งงานนี้สาวน้ำหวาน ก็ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวบอกว่า... “วันนี้น้ำหวานพร้อมแล้วที่จะออกมาพูดในทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา เรื่องไหนจริง เรื่องไหนไม่จริง #คนที่เงียบไม่ใช่คนที่ผิดเสมอไป”
ซึ่งหลังจากที่สาวน้ำหวานได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้ว ก็พบว่าหวานใจหนุ่มอย่าง “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” ได้เข้ามาให้กำลังใจด้วยการคอมเมนต์อิโมจิชูสองนิ้วพร้อมกับหัวใจอีกหนึ่งดวง ส่วนทางด้านแฟนคลับนั้นก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สาวเจ้ารัวๆ เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งออกแรงเชียร์ให้สาว “น้ำหวาน” นั้น ออกมาพูดความจริงกันอีกหลายคนเลยทีเดียว

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม