สวยใจบุญ “กระแต” ทำบุญใหญ่รับปีใหม่ มอบ 1 ล้าน ให้วัดพระบาทน้ำพุ

2020-12-06 17:20:41

สวยใจบุญ “กระแต” ทำบุญใหญ่รับปีใหม่ มอบ 1 ล้าน ให้วัดพระบาทน้ำพุ

Advertisement

 

ผุดแคมเปญควักเงินส่วนตัวทัวร์บุญ 10 ล้าน “กระแต อาร์สยาม” เดินสายทำบุญใหญ่ต้อนรับปีใหม่ มอบ 1 ล้านแรก ให้วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนพ้อง-แฟนคลับแห่อนุโมทนาบุญ

แม้ว่าบุคลิกภายนอกจะดูเป็นสาวเปรี้ยวซ่าสุดแซ่บ แต่นักร้องสาวเสียงดีหุ่นเริ่ดอย่าง “กระแต อาร์สยาม” นั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ใจบุญและชอบทำบุญมากๆ อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ผุดแคมเปญสร้างบุญใหญ่ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการควักกระเป๋าใช้เงินส่วนตัวทัวร์ทำบุญ 10 ล้านบาท


ซึ่งล่าสุด (6 ธ.ค. 2563) “กระแต อาร์สยาม” ก็ได้เผยภาพที่เจ้าตัวและเหล่ากัลยาณมิตรได้เดินทางไปที่วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อมอบเงินทำบุญกับทางวัด จำนวน 1 ล้าน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า...

“#ทัวร์บุญ10ล้านกับกระแตอาร์สยาม (จากปัจจัยส่วนตัวของแตรเองค่ะ)  เริ่ม 1,000,000 แรก ! วันนี้ที่ “วัดพระบาทน้ำพุ” กับทัวร์บุญใหญ่ รับปีใหม่ ตามที่ลูกเคยลั่นวาจาไว้ มื่อสิ่งที่ขอได้แล้ว..จักต้องเป็นผู้ให้ ถึงจุดหนึ่ง ที่เราอยากให้ และต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน


เงิน 10 ล้านบาท บางคนบอกแตรว่า เสียดาย ไม่เอาไปซื้อรถ ซื้อกระเป๋า นาฬิกาหรูๆ หรือทำอย่างอื่น....หลายคน หลายความคิด หลายมุมมอง....  แต่สำหรับมุมของแตร ในฐานะ “ผู้ให้” ที่ตั้งใจให้ด้วยใจที่บริสุทธิ์โดยไม่คิดสิ่งใดตอบแทน มันคือ ความสุขที่ยิ่งใหญ่มากๆ ค่ะ มันปลื้มปีติอย่างบอกเป็นคำพูดไม่ได้ ^^ แตรเคยตั้งปณิธานไว้แล้วว่า ถ้าวันนึง สิ่งที่แตรขอไว้มันสำเร็จ แตรจะสร้างบุญกุศล แบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น เพื่อเป็นทานธารณะ

และตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงตามที่ขอ แตรมีธุรกิจที่รัก มีชีวิตที่ดี มีพอที่จะแบ่งปันและช่วยผู้อื่น แตรจะทำให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ตามกำลัง ตามเหตุและผล ตามที่สัญญากับตัวเองและข้างบนไว้ แตรยังมีอีกหลายที่ ที่แตรจะไปมอบเงินบริจาคช่วยเหลือ และจะทยอยทำทุกเดือนตามที่ตั้งใจ ล้านต่อไป จะไปที่ไหน เดี๋ยวแตรจะมาแจ้งทุกท่านอีกครั้งนะคะ ^^
อยากให้ลูกค้าของแบรนด์ KATHY cosmetics และ KATE’ ได้รับรู้ว่า ในทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน มีส่วนช่วยเหลือและได้ร่วมบุญกับแตรไปด้วยกันนะคะ #อนุโมทนาสาธุๆในบุญครั้งนี้ร่วมกันนะคะ สาธุๆๆ”

ซึ่งหลังจากที่นักร้องสาวได้เผยภาพพร้อมกับบอกเล่าเจตนาในการทำบุญไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องร่วมวงการและแฟนๆ เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับสาวเจ้าอย่างล้นหลามเลยทีเดียว