“จั๊กจั่น” อัพเดตอาการหลังผ่าเข่า พบขาอ่อนแรงจนไม่น่าเชื่อ

2020-12-06 09:30:18

“จั๊กจั่น” อัพเดตอาการหลังผ่าเข่า พบขาอ่อนแรงจนไม่น่าเชื่อ

Advertisement

 

อ่อนแรงจนไม่น่าเชื่อ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” อัพเดตอาการหลังผ่าเข่า 6 สัปดาห์ ถึงเวลาเริ่มฝึกเดินลงน้ำหนัก แต่ต้องตกใจขาไม่ค่อยมีแรง แม้จะซ้อมเดินในน้ำมาหลายครั้ง

หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าไปเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา เพื่อรักษาอาการกระดูกอ่อนในเข่าฉีก โดยมีสาเหตุมาจากการพลาดท่าคิวบู๊ในกองละคร พลอยส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตไปแล้วนั้น นักแสดงมากฝีมือดีกรีว่าที่เจ้าสาวอย่าง “จักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ก็ได้อัพเดตภาพการรักษาด้วยการทำกายภาพด้วยการเดินในน้ำ และเข้าพบคุณหมอให้แฟนๆ ที่ติดตามได้ชมอยู่เรื่อยๆ

(อ่านข่าว : “จั๊กจั่น” ผ่าตัดเข่าผ่านไปด้วยดี แต่ยังมีเจ็บแปล๊บๆ และต้องใช้ไม้เท้านาน 6 สัปดาห์)ล่าสุด “จักจั่น อคัมย์สิริ” ก็ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังเริ่มฝึกเดินลงน้ำหนักลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความเผยว่า...

“ผ่าเข่ามา 6 อาทิตย์แล้ว.. ถึงเวลาเริ่มฝึกเดินลงน้ำหนัก ฝึกใช้ไม้เท้าข้างเดียว แต่ขายังไม่ค่อยมีแรงเลย ไม่น่าเชื่อเลยแค่ไม่ได้ลงน้ำหนัก 6 อาทิตย์ ขาอ่อนแรงขนาดนี้ได้ไง นี่ขนาดไปซ้อมเดินในน้ำมาหลายครั้งแล้วนะ #สู้ต่อไป”


ซึ่งหลังจากที่สาวจักจั่นได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจและขอให้นักแสดงสาวนั้นอาการดีขึ้นในเร็ววัน หายไวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : jj_akhamsiri