“ใหม่” ขอบคุณ “น้องชิณะ” ที่ติดเต้า ทำให้ได้รู้รสชาติความเป็นแม่ได้อย่างลึกซึ้ง

2020-12-01 17:00:44

“ใหม่” ขอบคุณ “น้องชิณะ” ที่ติดเต้า ทำให้ได้รู้รสชาติความเป็นแม่ได้อย่างลึกซึ้ง

Advertisement

 

รู้รสชาติความเป็นแม่อย่างลึกซึ้ง “ใหม่ สุคนธวา” เผยโมเมนต์ปริ่มสุดฟิน ขอบคุณลูกชาย “น้องชิณะ” ที่ติดเต้า แม้จะเจ็บแต่มีความสุข

ทำเอาคุณแม่มือใหม่อย่างนักแสดงสาวสวยสายแซ่บอย่าง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ทั้งปลื้มปริ่มและฟินไม่น้อยเลย ที่ลูกชายคนแรก “น้องชิณะ” เข้าเต้า ดื่มนมจากอกแม่เก่งมาก ซึ่งหากใครได้ติดตามคุณแม่คนสวยอยู่เรื่อยๆ ก็จะสังเกตเห็นว่าตั้งแต่ที่แม่ใหม่และน้องชิณะออกจากโรงพยาบาล สาวใหม่ก็มักจะอวดโมเมนต์ลูกชายเข้าเต้าดื่มนมให้ได้ชมอยู่ตลอด


ซึ่งล่าสุด (30 พ.ย. 2563) สาวใหม่ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่น เผยความอิ่มอกอิ่มใจและสุดปลื้มไว้ว่า…  “ความสุขของคนเป็นแม่ คือ การที่ลูกจุ๊บเต้า คือมันแบบว่าฟินมากอ่ะเออ...มันมีความสุขมากๆ แบบบอกไม่ถูกเลย หรือเป็นเพราะเราไม่มีแม่ด้วยก็ไม่รู้ มันเลยอินผิดปกติ แต่แบบว่า ลืมเจ็บเบย ทั้งๆ ที่เจ็บสุดๆ นะตอนให้นม ทั้งบด ทั้งขยี้ ทั้งดึง ทั้งดุน ทั้งกัด ทั้งขบ ทั้งกระชาก ทั้งโช๊ค แต่วิเศษแบบมากๆ ต้องขอบคุณลูกชายที่ติดเต้าแม่ๆ ทำให้แม่ๆ ได้รู้รสชาติความเป็นแม่ได้อย่างลึกซึ้งนะครับลูก

#ชิณะ #สิริ์ปุณณ์ #ลูกแม่ใหม่สายสตรอง #วิถีแม่ลูกอ่อนบ้านๆ #หลงรักเจ้าหนูชิณะ #เลี้ยงเองนักเลงพอ #เลี้ยงนมแม่ล้วนๆ #ไม่จ้างพี่เลี้ยง #ไม่จ้างแม่บ้าน #แม่ที่ไม่มีแม่ #แต่จะรักและเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด”

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : maisukhon