“กระติ๊บ” สุดซึ้งใจแฟนหนุ่มดูแลดี หลังตรวจพบภาวะถุงน้ำในรังไข่หลายใบ

2020-12-01 13:50:41

“กระติ๊บ” สุดซึ้งใจแฟนหนุ่มดูแลดี หลังตรวจพบภาวะถุงน้ำในรังไข่หลายใบ

Advertisement

 

ระบบร่างกายผิดปกติ “กระติ๊บ ชวัลกร” ใช้พื้นที่ไอจีให้เกียรติและบอกรักแฟนหนุ่ม “ปั่น พจศกร” ดูแลดีทั้งร่างกาย-และจิตใจ หลังตรวจพบภาวะถุงน้ำในรังไข่หลายใบ-มดลูกดึงรั้ง 

แม้ว่าจะตรวจเจอความผิดปกติของระบบในร่างกาย แต่ทว่านักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” ก็ยังยิ้มสู้อย่างสตรองมาได้ด้วยกำลังใจดีๆ จากแฟนหนุ่ม “ปั่น พจศกร” อยู่ตลอด


ซึ่งล่าสุด (30 พ.ย. 2563) สาวกระติ๊บก็ได้โพสต์ภาพคู่สุดน่ารักกับแฟนหนุ่มลงในอินสตแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความบอกว่า...   

“ติ๊บเพิ่งไปตรวจสุขภาพมาพบว่าเป็น PCOS (ภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ (Polycystic Ovary Syndrome: PCOS) เป็นความผิดปกติของระบบต่อมไร้ท่อหรือฮอร์โมนในร่างกาย) และมดลูกดึงรั้งข้างนึง”


พร้อมกันนี้ในส่วนท้ายสาวกระติ๊บก็ยังได้เผยความรู้สึกถึงแฟนหนุ่มไว้อีกว่า... “ปั่นคอยอยู่เคียงข้างและดูแลทั้งสุขภาพและจิตใจติ๊บอย่างดีมาตลอด ติ๊บอาจจะเป็นผู้หญิงที่ไม่สมบูรณ์พร้อม แต่อยากใช้พื้นที่ตรงนี้ ให้เกียรติปั่น และจะบอกปั่นว่า I love you naka”

โดยหลังจากที่สาวกระติ๊บได้เผยความผิดปกติในร่างกายที่ตรวจพบไปแล้วนั้น ต่างก็มีเพื่อนพ้องและบรรดาเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับนักแสดงสาวอย่างล้นหลามเลย

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : kratip