“มาวิน” ขอไม่เฉียบ หลังหนุ่มปริศนา ทักหารุก !

2020-11-22 09:35:10

“มาวิน” ขอไม่เฉียบ หลังหนุ่มปริศนา ทักหารุก !

Advertisement


เหมือนจะกินทุกอย่าง แต่ก็เลือกอยู่นะ “มาวิน” ออกอาการอึ้ง หลังเจอหนุ่มปริศนาทักข้อความ ตามหารุก ! เจ้าตัวโต้กลับ บอกลุยไม่ไหว ขออนุญาตไม่เฉียบ !

ทำเอาอปป้าสายกินอย่าง มีวลีฮอตติดปากทั้งลุย ! ทั้งเฉียบ ! อย่างนักแสดงหนุ่ม “มาวิน ทวีผล” ถึงกับเกิดอาการร้อนๆ หนาวๆ และอึ้งจนต้องออกตัวว่าลุยไม่ไหวกันเลยทีเดียว หลังจากที่มีหนุ่มปริศนารายหนึ่งทักข้อความผ่านทางไดเรกอินสตาแกรมว่า “สวัสดีครับ ผมหารุกครับ”


โดยหลังจากที่ได้รับข้อความดังกล่าวแล้วนั้น “มาวิน” ก็ได้แคปภาพจากห้องแชตมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความติดตลกเอาไว้ว่า... “อป “ลุย” ไม่ไหว ขออนุญาตไม่ “เฉียบ” นะครับ เหมือนอป จะกินทุกอย่าง แต่ก็มีเว้นๆ บ้างอยู่นะ”

ซึ่งหลังจากที่ “มาวิน” ได้โพสต์ภาพดังกล่าวกล่าวไปแล้วนั้นต่างก็มีบรรดาแฟนคลับน้อย-ใหญ่ เข้ามากดไลก์กันรัวๆ แถมยังคอมเมนต์แซวกันอีกเพียบเลยทีเดียว
เรียกได้ว่านับวันจะได้เป็นเจ้าบ่าว ออร่าความหล่อเหลา หุ่นล่ำ ซิกส์แพ็กแน่น ที่มีอยู่ก็ยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้นกว่าเดิมจริงๆ ทั้งนี้ “มาวิน ทวีผล” นั้น ก็ได้ฤกษ์งามยามดีควงว่าที่เจ้าสาวดีกรีผู้จัดคนสวย เก่ง ครบเครื่องอย่าง “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” เข้าพิธีหมั้นในวันที่ 20 ธ.ค. 2563 และเลี้ยงฉลองงานมงคลสมรสในวันที่ 28 ก.พ. ปีหน้านี้แล้ว

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mawin_twp