แม่ขอโทษ !! "กานต์" สงสาร "น้องลอนดอน" โดนกล่าวหาว่าสร้างเรื่องถูกทำร้าย !

2020-11-20 14:55:01

แม่ขอโทษ !! "กานต์" สงสาร "น้องลอนดอน" โดนกล่าวหาว่าสร้างเรื่องถูกทำร้าย !

Advertisementออกมาระบายความในใจอีกครั้งสำหรับ ”กานต์ วิภากร” ที่ล่าสุดออกมาเผยเรื่องราวเกี่ยวกับ "น้องลอนดอน"  ลูกสาวคนเล็กที่ทางฝั่งกานต์ได้บอกว่าลูกสาวโดนเพื่อนในโรงเรียนเดียวกันรุมทำร้ายและโดนโยนความผิดมาที่ลูกสาวว่าสร้างเรื่องนี้ขึ้นมา โดยสาวกานต์ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“วันเวลาผ่านไป.. ยิ่งสงสารหนูจับใจ พวกเค้าบอกว่าหนูจะไม่มีใครคบ ผู้คนจะรังเกียจหนู ผู้ปกครองเด็กๆ และคุณครูทุกคนกดดันหนู เค้าบอกว่า ลูกๆ เค้าจะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ แม้แต่แม่พ่อก็คิดว่าหนูสร้างเรื่อง..ป่าวเลย..ทุกอย่างที่หนูสื่อคือเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ช่างโหดร้ายยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าหนูโดนรุมทำร้ายตั้งแต่เนอร์สเซอรี่ถึงYear 3 หนูโดนทำร้ายมา 4 ปีติดกัน ไม่ผิดถ้าหนูจะเกลียดแม่ เพราะแม่มันเห็นแก่ตัว แม่ที่เลวร้ายเหมือนแม่มด ที่ไม่รู้เรื่องเลยวุ่นวายแต่เรื่องตัวเองจนละเลยลูกในไส้ พวกนั้นใจร้าย โยนความผิดให้หนูซึ่งเป็นฝ่ายถูกกระทำอยู่คนเดียว...


....ขอบอกเลยนะว่าคุณรักคุณห่วงลูก..จนจะบีบให้คนผิดคือลูกฉัน ที่ลูกฉันสื่อไปถึงทุกคนเพราะเค้าต้องการความช่วยเหลือจริงๆ แต่กลับโดนพวกคุณบอก “สร้างเรื่อง” “เด็กเลี้ยงแกะ” ใจร้ายเหลือเกิน! แต่ทุกอย่าง ต้นเหตุคือแม่ที่โง่เง่าไม่รู้ไรจนวันนี้... หนูไม่ต้องรักแม่นะ.. แม่คนนี้เป็นแม่ที่แย่ที่สุด ไม่สมควรจะเป็นแม่คน.. ไม่ว่าใครจะยังไง แม่สาบานว่า แม่จะรักษาบาดแผลในใจของหนูให้หายให้ได้... #เป็นแค่คนคนเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้ !! TT”

“วันนี้ หนูร้องไห้ตาแดงก่ำ แม่รีบไปถาม ”หนูเป็นอะไรลูก ใครทำอะไรหนู” หนูน้อยตอบ..”ยุงมันอยู่ในแก้วน้ำผึ้งมะนาวของหนู.. หนูกินน้ำแล้วเห็นมันตายในนั้น..!” “หนูจะเป็นอะไรไหม TT “ แม่กอดหนูไว้แล้วบอกว่า “ไม่เป็นรัยนะคะ ยุงมันไม่สกปรกเหมือนแมงวัน” แต่ลอนดอนก็ยังคงร้องไห้ตาแดงสะอึกสะอื้น แล้วพ่อก็มากอดบอก “ไม่เป็นไรลูก..” ขนาดยุง มด ยังวิ่งหนีแล้วใช่เหรอที่เด็กผู้ถูกกระทำคนนี้จะตกเป็นเด็กที่จะเป็นแบบอย่างที่จะทำให้เพื่อนเลียนแบบพฤติกรรม ต้องการอะไรกันเหรอ? ไม่มีใครเชื่อว่าเด็กคนนี้ขอความช่วยเหลือ.. ให้เค้าเป็นจำเลยสังคมทั้งๆ ที่เค้าเจ็บปวดแสนสาหัส... จิตใจพวกคุณทำด้วยอะไรกัน เราได้บำบัดจิตใจน้องไปเรื่อยๆ อาทิตย์ละวัน ทุกคนที่ช่วยกันบำบัดเค้าด้วยความรัก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลอนดอนโดนกระทำจริงๆและที่โดนมากกว่านั้น....... คือทุกอย่างที่โดนเกิดขึ้นที่ รร. มีใครสงสารหัวใจน้อยๆ ของเค้าบ้าง ภายในช่างปวดร้าวแต่ก็ยังยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาทุกอย่าง ลูกใครๆ ก็รัก คนเป็นแม่เหมือนตกนรกทั้งเป็น...เจ็บหัวใจ!! ตอนนี้ เมื่ออะไรๆ มันค่อยๆ กระจ่าง อยากจะถามว่า... ใครจะรับผิดชอบกับสิ่งเลวระยำฝังอยู่ในใจเด็กได้ ไม่ได้อยากบอกชาวบ้านหรอก แต่ทุกคนทุกฝ่ายปัดความรับผิดชอบและโยนความผิดให้ลอนดอนกันลงคอ... ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน?? “ขอโทษ ที่ไม่เคยดี ขอโทษที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย อย่างใครๆ ที่เขาทำได้...” แม่..ขอโทษ.. TT”