“แน็ค วรุฒ” ขึ้นแท่นนักร้องน้องใหม่ “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เสิร์ฟซิงเกิลแรก “เป็นได้แค่...”

2020-11-10 10:00:52

“แน็ค วรุฒ” ขึ้นแท่นนักร้องน้องใหม่ “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เสิร์ฟซิงเกิลแรก “เป็นได้แค่...”

Advertisement

 “แน็ค วรุฒ” ขึ้นแท่น ศิลปินน้องใหม่ “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เสิร์ฟซิงเกิลแรก “เป็นได้แค่...” แต่งเอง ร้องเอง เล่นเองแรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับหนุ่ม “แน็ค-วรุฒ แพนไธสง” แชมป์ 60 สมัยจากรายการ “ ไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค ” เด็กหนุ่มสู้ชีวิตรักในเสียงเพลง ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นศิลปินน้องใหม่ ค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ประเดิมซิงเกิลแรก “เป็นได้แค่...” เสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว ซึ่งหนุ่มแน็คตั้งใจเต็มที่ ทั้งแต่งเอง ร้องเอง เล่นเอ็มวีเอง โดยได้น้อง “หมิว-เขมจิรา วงษ์ทอง” ร่วมถ่ายทอดเอ็มวี


“เพลง “เป็นได้แค่...” แน็คแต่งเองครับ เนื้อหาประมาณแอบรักเพื่อน พอเราตัดสินใจที่จะบอกรักเขา แต่บอกไปแล้วไม่เป็นอย่างที่เราคิด เขาคิดกับเราแค่เพื่อน สิ่งเดิมๆ ที่เคยมีก็หายไป จากที่เคยเป็นก็ไม่เป็นเหมือนเดิม จุดเด่นของเพลงน่าจะอยู่ที่อารมณ์เพลง โดยมีคำแปลกๆ ใหม่ๆ เป็นคำของอีสาน มีจังหวะทำนองใหม่ๆ ที่อาจไม่เคยได้ยินกันมาผสมผสาน จะเป็นเพลงสไตล์ลูกทุ่งอินดี้ครับ
เอ็มวีเป็นอะไรที่ดีมาก ได้พี่หมิว (เขมจิรา วงษ์ทอง) มาเป็นนางเอกเอ็มวี น่าจะถูกใจคุณผู้ชมคุณผู้ฟัง ก็มีฉากน่ารักๆ ฉากซึ้งบ้าง ถ่ายประมาณสองสามชั่วโมงครับ ในเอ็มวีจะเล่าประมาณว่าเป็นเพื่อนกันมาในตอนแรก พอเราบอกรักเขาไป ความสัมพันธ์เลยเปลี่ยนครับ สำหรับชีวิตแน็คเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะครับ หลังจากจบรายการ “ไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค” คนรู้จักแน็คเยอะมาก ผู้ใหญ่ใจดีให้การสนับสนุนหลายๆ อย่าง และได้รับโอกาสจากค่าย “ยุ้งข้างเรคคอร์ด” มาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่าย เป็นเรื่องที่ดีมากๆ อีกเรื่องหนึ่งครับ มีเอฟซีติดตามเยอะขึ้นมากๆ ครับ แน็คอยากกราบขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ ยังไงฝากติดตามเพลง “เป็นได้แค่...” เพลงที่แน็คตั้งใจทำ เป็นเพลงสื่ออารมณ์สื่อความหมายได้ดีด้วยนะครับ”ติดตามชมเอ็มวีเพลง “เป็นได้แค่...” ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ด https://www.youtube.com/watch?v=IFJU8m6N0GM ที่เดียวเท่านั้น!