“ฟ้าใส” แถลงดราม่าไม่เซ็นสัญญา พร้อมเผชิญหน้า “พี่ปุ้ย” เปิดสัญญาทุกฉบับต่อหน้าสื่อ

2020-11-09 18:35:11

“ฟ้าใส” แถลงดราม่าไม่เซ็นสัญญา พร้อมเผชิญหน้า “พี่ปุ้ย” เปิดสัญญาทุกฉบับต่อหน้าสื่อ

Advertisement


ข่าวทำเครียดหนัก “ฟ้าใส ปวีณสุดา” ควงทนายแถลงปมดราม่าไม่ยอมเซ็นสัญญากองประกวด พร้อมเผยยินดีให้ “ปุ้ย ปิยาภรณ์” เปิดข้อตกลง – สัญญาทุกฉบับต่อหน้าสื่อ เพื่อพิสูจน์ไม่ใช่ผู้เปลี่ยนแปลงสัญญา

หลังจากที่เกิดกรณีดราม่าเรื่องการไม่เซ็นสัญญากับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และถูกจับตามองว่าเป็นนางงามไร้มงกุฎสำหรับ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 แล้วนั้น


ล่าสุด “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 พร้อมด้วย “เอส อนุสิทธิ์” ผู้จัดการส่วนตัว และทนายความ ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมหอบหลักฐาน มาชี้แจงปมดราม่าไม่เซ็นสัญญากับทางกองประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” ที่ถือลิขสิทธิ์โดย TPN


โดยงานนี้ “ฟ้าใส ปวีณสุดา” ก็ชี้แจงโดยบอกว่า…

เจ้าของเวทีอย่าง “ปุ้ย ปิยาภรณ์” ได้แก้ไขสัญญา ทั้งนี้ในฉบับแรก ฟ้าใสได้เซ็นสัญญาไป ในตอนเก็บตัวผู้เข้าประกวด รอบ 60 คน ต่อมาเมื่อเธอได้ตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” สัญญาฉบับ 2 ทางกองประกวดได้ส่งให้เซ็นก่อนจะไปประกวดเวทีใหญ่ “มิสยูนิเวิร์ส” ที่แอตแลนต้า ซึ่งส่งให้เธอได้อ่านในตอนกลางคืนก่อนจะบินไปประกวด จึงไม่มีเวลาอ่าน สัญญาดังกล่าวได้มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา เพิ่มจำนวนปี เพิ่มจำนวนหักเปอร์เซ็นต์ เป็นการหัก 70 : 30 และถ้าฟ้าใสได้ตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์ส” กองประกวดจะขอหัก เปอร์เซ็นต์ถึง 50 : 50 ทุกกรณี

และยืนยันว่าไม่เคยบ่ายเบี่ยงในการเซ็นสัญญาแม้แต่ครั้งเดียว ณ วันนี้ ฟ้าใสยินดีให้ พี่ปุ้ยเปิดข้อตกลง และเปิดสัญญาทุกฉบับให้ทางสื่อ โดยจะไม่ฟ้องและพร้อมจะนั่งแถลงข่าวพร้อมกัน เพื่อย้ำว่าฝ่ายฟ้าใสไม่ใช่ผู้เปลี่ยนแปลงสัญญา

ซึ่งเหตุการณ์ที่ผ่านมาหลายคนคิดว่า ฟ้าใสเป็นโรคซึมเศร้า เพราะเธอไม่เหมือนเดิม วันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะร้องไห้ ตั้งแต่ประกวดมาไม่เคยเจอแบบนี้ ที่เงียบมาตลอดไม่ใช่ไม่รู้สึก แต่คิดมาตลอดว่าทางกองประกวดเป็นคนทำให้ ฟ้าใสมาถึงจุดนี้ ไม่อยากออกมาพูดอะไรให้อีกฝ่ายเสียหาย จึงปล่อยให้พูด แต่พอวันนี้สิ่งที่กองประกวดพูดกลับมากระทบทำให้เสียหาย

ทางด้านทนายความยืนยันว่ากฎหมาย สัญญาต้องเป็นสัญญา ยังไงสัญญาต้องผูกพันตามฉบับแรก หากกองเปลี่ยนแปลงสัญญา ฟ้าใสมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธและไม่เซ็น

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม