เล่นของก่อนชิงมง !! "น้ำเพชร" ลงนะทั้งตัว หวังคว้าตำแหน่ง "Miss Earth 2020"

2020-11-09 11:25:28

เล่นของก่อนชิงมง !! "น้ำเพชร" ลงนะทั้งตัว หวังคว้าตำแหน่ง "Miss Earth 2020"

Advertisement

ดราม่าใดๆ ดิฉันหาแคร์ไม่ !! “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา” พุ่งทะยานชิงมง “Miss Earth 2020” ทำพิธีลงนะหน้าทองทั้งตัว ...ท่ามกลางดราม่านางงามที่โหมกระพืออยู่ในขณะนี้ ก็มีสาวงามนางหนึ่งที่มิได้แคร์ และไม่ได้ก้าวล่วงเข้ามาร่วมวงฉาวๆ ครั้งนี้ เพราะเธอนั้นมีเป้าหมายอันสูงสุดที่ต้องการนั่นก็คือ "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา" ตัวแทนสาวไทยที่ร่วมเข้าประกวดชิงมงกุฎ Miss Earth 2019 โดยครั้งนั้นเธอทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย และคว้ารางวัลนางงามมิตรภาพ, Best Eco-Social Media และ รางวัลเดินชุดราตรียอดเยี่ยมมาครอง ถึงแม้ครั้งนั้นเธอจะไม่สามารถคว้ามงกุฎกลับมาให้แฟนๆ นางงามไทยได้ชื่นชม แต่ด้วยความโดดเด่นของเธอทำให้แฟนๆ ชาวไทยและต่างชาติจับตามองเธอเป็นอย่างมาก 


ซึ่งในปีนี้ 2020 เธอพกพาความตั้งใจแบบเปี่ยมล้นเตรียมส่งตัวเองไปประกวดอีกครั้งในเวทีเดิมคือ Miss Earth 2020 โดย "น้ำเพชร" ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นสาวไทยที่ลงประกวด 2 ปีซ้อน และแน่นอนว่าการรีเทิร์นบทเวทีครั้งนี้เธอมีเซอร์ไพรส์เด็ดๆ มาโชว์แน่ๆ ด้วยการเตรียมตัวรอบด้าน ยกเครื่องความสวยภายนอก และภายใน งานนี้มีมูเตลูเกินกว่าใครจะคาดคิด เพราะถือเป็นเคล็ดลับสำหรับดึงดูดความสนใจจากคณะกรรมการ และแฟนนางงามทั่วทุกมุมโลก

โดย น้ำเพชร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมตอนนี้ว่า...

“โดยรวมค่อนข้างพอใจกับการเตรียมตัวครั้งนี้ รวมทั้งก่อนหน้านี้ยอมทุ่มเงินหลักล้าน เพื่อขึ้นเขียงใหม่คุณหมอที่เกาหลีทำศัลยกรรมให้สวยเช้ง เอารูปอั้ม พัชราภาเป็นต้นแบบ ซึ่งฟีดแบ็กหลังจากทำมาแล้วก็มีคนชมว่าหน้าสวยขึ้น พอใจกับผลการทำศัลยกรรมครั้งนี้มากค่ะ" 

เมื่อถามเรื่องการมูเตลู น้ำเพชร เผยว่า

"ที่ผ่านมาเพิ่งไปทำพิธีลงนะหน้าทองทั้งตัว ซึ่งการทำพิธีลงนะครั้งนี้ทำเพื่อใช้ในการประกวดที่เกิดขึ้นนี้โดยเฉพาะ ไม่มองว่าเป็นเรื่องงมงาย แต่อยากให้มองที่เรื่องความสบายใจ เสริมความมั่นใจมากกว่า”

อย่างไรก็ตาม เหล่ากองทัพแฟนคลับนางงามทั่งโลกสามารถติดตามชมการประกวด และเป็นกำลังใจให้เธอได้ผ่านหน้าจอ เพราะครั้งนี้ Miss Earth 2020 จะมีการจัดประกวดแบบออนไลน์ โดยจะมีการสตรีมมิ่งพร้อมกันของผู้เข้าประกวดจาก 91 ประเทศทั่วโลก ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 นี้ และจะมีการออกอากาศทางช่อง Fox Life