“วรรณสิงห์” อึ้ง เจอคนทวงคืน “มารีญา” อย่างจริงจัง

2020-11-09 11:35:36

“วรรณสิงห์” อึ้ง เจอคนทวงคืน “มารีญา” อย่างจริงจัง

Advertisement


อีกแล้ว โดนทวงอีกแล้ว “สิงห์ วรรณสิงห์” เจอแฟนคลับสกรีนเสื้อทวงคืน “มารีญา” อย่างจริงจัง แถมมีข้อความชวนฮา ‘มารีญาเป็นของราษฎร ไม่ใช่ของวรรณสิงห์ตามที่เขาหลอกลวง’

หลังจากที่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกันอย่างหวานฉ่ำชวนอิจฉาไปแล้วนั้น ก็ทำเอาหลายๆ คนทั้งอินและแอบหมั่นเขี้ยวจนอยากจะทวงคืนสาวสวยเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 “มารีญา พูลเลิศลาภ” แฟนสาวของนักเขียนและพิธีกรชื่อดัง “สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

(อ่านข่าว : เปิดตัวแฟน “มารีญา” อวดซีนหวานคู่ “วรรณสิงห์” ไม่กั๊กสถานะอีกต่อไป)


อย่างก่อนหน้านี้ที่หลังจากที่ทั้งสองเปิดตัวว่ากำลังร่วมกับปลูกต้นรักได้ไม่กี่วันก็มีชาวเน็ตถึงทวีตข้อความทวงคืน “มารีญา” เกิดขึ้น โดนทวีตดังกล่าวก็ได้โพสต์ข้อความไว้แบบขำๆ ติดตลกว่า “ฟัง The Topics มีคอมเมนต์ "ราษฎรทั้งหลายพึงรู้เถิดว่า มารีญาเป็นของราษฎร ไม่ใช่ของวรรณสิงห์ตามที่เขาหลอกลวง" 55555555555”

ส่วนทางด้าน “วรรณสิงห์” นั้นก็ได้รีทวีตข้อความดังกล่าวพร้อมกับประกาศชัดๆ เลยว่า “ไม่คืน !”

(อ่านข่าว : ไม่คืน “วรรณสิงห์” ตอบชัด หลังชาวเน็ตแซวขำ ทวง “มารีญา” คืนราษฎร)


และล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าการทวงคืนนี้จะจริงจังหนักขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีคนนำรูปของแฟนสาวไปสกรีนลงบนเสื้อ พร้อมกันนี้ก็ยังมีการสกรีนข้อความล้อมรอบไว้อีกด้วยว่า... “ราษฎรทั้งหลายพึงรู้เถิดว่า มารีญาเป็นของราษฎร ไม่ใช่ของวรรณสิงห์ตามที่เขาหลอกลวง”
งานนี้แฟนตังจริงผู้ประกาศก้องว่าจะไม่ยอมคืน ถึงขั้นนำภาพเสื้อสกรีนดังกล่าวาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า… “บางคนเขาก็ทวงคืนจริงจังมาก”

ทำเอางานนี้มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิฮาน้ำตาเล็ดน้ำตาร่วงและแซวการถูกทวงคืนอย่างจริงจังการอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม