“เคน” ฉุนหนัก! หัวโขกดั้งต่างชาติเจ็บ หลังมีปากเสียงรุนแรง

2020-11-09 10:35:48

“เคน” ฉุนหนัก! หัวโขกดั้งต่างชาติเจ็บ หลังมีปากเสียงรุนแรง

Advertisement

“เคน” แกนนำคณะราษฎรพัทยา ฉุนเอาหัวโขกดั้งต่างชาติเจ็บเลือดอาบ

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 8 พ.ย. 63 ที่บริเวณชายหาดจอดเทียน ห่างจากป้อมตำรวจ สภ.ย่อยโค้งดงตาล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี กลุ่มคณะราษฎรพัทยา ได้เดินทางมาร่วมตัวกันจัดชุมนุมขับไล่พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ลาออกจากตำแหน่ง โดยกลุ่มแกนนำได้พลัดกันขึ้นปราศรัยมีทั้ง แกนนำที่ปราศรัยเป็นภาษาไทย และแกนนำที่ปราศรัยเป็นภาษาต่างประเทศ เช่น นายวันเฉลิม กุนเสน นายนราธิวัฒน์ คำมา หรือเคน ขึ้นปราศรัยเป็นภาษาอังกฤษ และนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว โดยมีประชาชนมาร่วมชุมนุมประมาณ 30 คน ท่ามกลางนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เดินผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก

ต่อมาขณะที่ จ่านิว กำลังขึ้นปราศรัยอยู่นั้น ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนบริเวณด้านข้าง มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาพูดคุยกับแกนนำ แต่เกิดมีปากเสียงกันกับนายนราธิวัฒน์ คำมา หรือเคน ก่อนจะเกิดการลงไม่ลงมือ นายเคนได้พลักอก และใช้ศีรษะโคกเข้าที่ใบหน้าของนายวราดีสลาฟ ทีมอคีน 52 ปี สัญชาติรัสเซีย จนได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลนองใบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ที่คอยดูแลความปลอดภัยอยู่จึงต้องรีบเข้าระงับเหตุ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทำให้การชุมนุมต้องสลายตัวทันที
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวทั้งสองฝ่ายไปยัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อสอบสวนก่อนแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี ให้เกิดความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

นอกจากนี้ข่าวยังรายงานอีกว่า ขณะเกิดเหตุนั้น ผู้บาดเจ็บยังมีลูกสาววัย 10 ปีอยู่ข้างๆด้วย ทำให้เกิดอาการตกใจ หวาดผวาเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่พ่อถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บเลือดอาบใบหน้า ร้องห่มร้องไห้ตลอดเวลา