ขยายเวลารับสมัครถึง 15 พ.ย. !! "กาละแมร์" ชวนเหล่าครีเอเตอร์ร่วมโครงการสุดแจ่ม !

2020-11-09 10:00:14

ขยายเวลารับสมัครถึง 15 พ.ย. !! "กาละแมร์" ชวนเหล่าครีเอเตอร์ร่วมโครงการสุดแจ่ม !

Advertisement

กาละแมร์ ชวนเหล่าครีเอเตอร์ร่วมโครงการ POWERSHOT CONTENT CREATOR CONTEST 2020 ขยายเวลาเปิดรับสมัครถึง 15 พ.ย.นี้"กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" ตัวแม่แห่งการ Live และสร้างสรรค์ Content Marketing ผ่านโซเชียลมีเดียจนทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินพาวเวอร์ชอต ได้รับการตอบรับดีแบบฉุดไม่อยู่ และล่าสุดโครงการ POWERSHOT CONTENT CREATOR CONTEST 2020 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ก็ได้รับความสนใจจากเหล่าครีเอเตอร์และผู้ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์คอนเทนต์เป็นจำนวนมาก จนทำให้สาวแมร์ต้องขยายเวลาการรับสมัครเหล่าคนมีฝัน เพื่อให้ทุกคนได้มาปลุกพลัง ปลุกไอเดีย และโชว์ของที่มีผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์


โดยงานนี้ สาวแมร์ขยายเวลาเปิดรับสมัครคนเข้าร่วมโครงการ POWERSHOT CONTENT CREATOR CONTEST 2020 วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ และจะประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 80 คนในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน และทั้ง 80 คนจะได้เรียนรู้ทุกเทคนิคและเคล็ดลับในการปั้นคอนเทนต์ให้ปัง กับ 3 Content Expert นำโดย กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ 2 ไอดอลครีเอเตอร์สุดฮอต ธีร์ธวิต เศรฐไชย จากเพจบันทึกของตุ๊ด และฟ้าใส พึ่งอุดม ครีเอเตอร์สายสุขภาพจากเพจและช่องยูทูบ Fit Junction ที่จะมาร่วมเป็นพี่เลี้ยงให้กับเหล่าครีเอเตอร์น้องใหม่ที่เข้าร่วมโครงการเพื่อชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท

งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! ไม่ว่าคุณจะเป็นครีเอเตอร์สายไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว สปอร์ต สุขภาพ บิวตี้ แฟชั่น สมัครเพื่อเข้าร่วมโครงการ POWERSHOT CONTENT CREATOR CONTEST 2020 ได้แล้วทาง www.hipowershot.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 080-516-5200 หรือ LINE : @powershotcontest