ม็อบหย่อนจดหมายก่อนประกาศยุติการชุมนุม

2020-11-08 22:05:43

ม็อบหย่อนจดหมายก่อนประกาศยุติการชุมนุม

Advertisement

ม็อบราษฎรหย่อนจดหมาย ก่อนประกาศยุติการชุมนุม

เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 8 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การชุมนุมของกลุ่มราษฎรบริเวณหน้าศาลฏีกา สนามหลวง  แกนนำได้อ่านแถลงการณ์ราษฎร โดยนยืนยันว่าการปฏิบัติตามข้อเรียกร้องของกลุ่มผู้ชุมนุมทั้ง 3 ข้อ คือการประนีประนอมที่สุดแล้ว จากนั้นได้ประกาศยุติการชุมนุม โดยให้ผู้ชุมนุม หย่อนจดหมายลงในตู้ไปรษณีย์สีแดง พร้อมทั้งให้แยกย้ายเดินกลับ


ต่อมาเวลา 21.50 น. วันที่ 8 พ.ย. เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์ข้อความระบุว่า ยุติการชุมนุมอย่างสงบแล้ววันนี้ แม้จะเป็นข้อที่น่าสงสัยว่าการฉีดน้ำเพื่อสลายการชุมนุมโดยรัฐซึ่งอ้างว่าเป็นเหตุบังเอิญนั้นเป็นสิ่งที่ควรเกิดขึ้นหรือไม่?! แต่อย่างไรก็ตาม การชุมนุมในวันนี้ก็จบลงด้วยดีอย่างสงบ

เรา “ราษฎร” ได้ร่วมกันสรรสร้างหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของประเทศไทยด้วยการร่วมการยื่นราษฎรสาส์น ด้วยความปรารถนาดี ขอขอบคุณทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายรักษาความปลอดภัยที่จัดการพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยม หน่วยพยาบาลที่ทุ่มเทและเข้าปฏิบัติการเร็วไวอย่างยิ่ง ฝ่ายสวัสดิการที่ช่วยนำอาหารมาแจกจ่ายผู้ร่วมชุมนุมทุกคน และที่ขาดไปไม่ได้ ขอขอบคุณทุกคนที่ออกมาร่วมกันเป็นราษฎร ผู้ที่หวังให้ประเทศนี้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แล้วพบกันในโอกาสถัดไป

ขอบคุณเพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH