พบศพ! สาวคาราโอเกะ ถูกเผาไหม้เกรียม หลังสามีแจ้งความหายตัวลึกลับ

2020-11-08 19:00:26

พบศพ! สาวคาราโอเกะ  ถูกเผาไหม้เกรียม หลังสามีแจ้งความหายตัวลึกลับ

Advertisement

พบศพสาวร้านคาราโอเกะ ถูกเผาไหม้เกรียมพร้อมรถจักรยานยนต์ หลังสามีแจ้งหายตัวลึกลับไปก่อนหน้านี้ ด้าน ตร.ยังไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อเวลาวันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.วรพงษ์ ดีเวียง ร้อยเวร สภ.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี แจ้งเหตุพบศพบุคคลถูกฆ่าเผา พร้อมรถจักรยานยนต์ภายใน ป่าละเมาะหมู่ 4 บ้านโป่งตาเพชร ต.วังจันทร์ อ.แก่งกระจาน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พาณุพงศ์ ศรจิตติ ผกก.สภ.แก่งกระจาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะห่างจากถนนสายแก่งกระจาน-ยางชุม ประมาณ 1 กิโลเมตรพบ ซากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กธ 6326 นครปฐม ตะแคงอยู่บนพื้นถูกไฟเผาไหม้เกรียมไปทั้งคันทับศพผู้หญิงซึ่งถูกไฟเผาทั้งร่างจนดำเป็นตอตะโก ใกล้กันพบ นาฬิกาแบบผู้หญิง 1 เรือน เศษกระดูกกระจายไปทั่วบริเวณ ตรวจสอบลักษณะทรัพย์สินที่ตกอยู่เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตจะเป็น น.ส.กัญญาภัค ชาติทอง หรือผึ้ง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 5 ต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน แต่พักอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าเลขที่ 11 หมู่ 5 บ้านนากวย ต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน ซึ่งมีการแจ้งความเป็นบุคคลสูญหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานนายสันติ ชาติทอง สามี อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 5 ต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน ให้มาตรวจสอบ เบื้องต้น นายสันติจดจำนาฬิกา และลักษณะรถจักรยานยนต์ได้ ยืนยันว่าศพที่พบคือ น.ส.กัญญาภัค ภรรยาตนเอง
นายสันติเล่าว่า น.ส.กัญญาภัค ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร เมื่อช่วงประมาณ ตี 1 คืนวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.กัญญาภัค ได้ขาดการติดต่อไป ตนได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ท่ายางเมื่อวันที่ 5 พ.ย. และออกติดตามหามาโดยตลอดแต่ไม่มีวี่แวว กระทั่งมีผู้มาพบศพ เบื้องต้น น.ส.กัญญาภัค ไม่เคยมีปัญหากับใคร ไม่ทราบสาเหตุการฆาตกรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมหลักฐานทั้งหมดและจะได้สืบหาสาเหตุ และผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป