โดนเรียกแล้วพวกปากไม่ดี “อิงอิง อิงณภัสร์” เตือนความจำกันลืม บ้านไหนได้รับหมายเรียก อย่าลืมมาให้ปากคำ 9-10 พ.ย. นี้
ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ฝ่ามรสุมดราม่ามาได้อย่างสตรองสุดๆ สำหรับสาวสวยสุคใส “อิงอิง อิงณภัสร์” ที่ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นคู่กรณีกับพิธีกรและนักแสดงสาว “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ซึ่งถึงแม้ว่าเรื่องราวข้อพิพาทระหว่างสาวอิงอิงและธัญญาจะยุติไปแล้วนั้น ก็ไม่วายมีบรรดาชาวเน็ต เกรียนคีย์บอร์ด ที่ยังคงอินไม่เลิก ตามด่าทอ จิกกัด และวิพากษ์วิจารณ์สาวอิงอิง ด้วยถ้อยคำรุนแรง หยาบคาย อยู่เรื่อยมา
กระทั่งในที่สุดเส้นความอดทนของสาวอิงอิงก็ได้ขาดลง จนเธอนั้นเดินหน้าฟ้องร้องเอาเรื่องเกรียนโซเชียล ซึ่งเมื่อช่วงเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา “อิงอิง อิงณภัสร์” ก็ได้ประกาศออกสื่อถึงพวกที่ชอบใช้โซเชียลด่าคนอื่นไปทั่วว่า “เตรียมตัวรอดูรายชื่อผู้โชคดีลอตแรกนะคะ ปากไม่ดี เตรียมตังค์รอได้เลย”
(อ่านข่าว : ใครจะได้เป็นผู้โชคดี “อิงอิง” ไม่ทน ! เตรียมแจกหมายศาล ฟ้องพวกปากไม่ดีด่ามั่ว)
และล่าสุด (7 พ.ย. 2563) “อิงอิง อิงณภัสร์” ก็ได้เคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้อีกครั้ง โดยงานนี้สาวเจ้าก็ได้แจ้งข่าวกับคนที่ได้รับหมายเรียก ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า... “หมายเรียกตัวถึงบ้านไหน มาให้ปากคำด้วยนะคะ วันที่ 9-10 นี้เจอกันนะคะ อย่าเลทล่ะ”
ซึ่งผู้โชคดีในกรณีของสาวอิงอิงนั้น จะมากน้อยแค่ไหน งานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : ing_ingnapat