“ซาร่า” ร่วมอวยพรวันเกิด 60 ปี “แม่ไมค์” ในนาม “น้องแม็กซ์เวลล์”

2020-11-08 15:05:38

“ซาร่า” ร่วมอวยพรวันเกิด 60 ปี “แม่ไมค์” ในนาม “น้องแม็กซ์เวลล์”

Advertisement


เป็นตัวแทนลูกชาย “ซาร่า คาซิงกินี” ร่วมอวยพรวันเกิดอายุครบ 60 ปี ของ “แม่ไมค์ พิรัชต์” บอกขอให้คุณย่าสุขภาพแข็งแรง พร้อมทิ้งท้ายจาก “แม็กซ์เวลล์”

ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้เลยจริงว่าคุณแม่คนสวย แถมยังสาว ยังแซ่บของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ – ไมค์” อย่าง “คุณแม่ตุ๊ก ปราศัย นิธิไพศาล” จะอายุอานามถึง 60 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุด แม่ตุ๊กก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ภาพทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 60 ปี ไปหมาดๆ พร้อมกันนี้คุณแม่ของสองหนุ่มหล่อก็ยังได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า...


“วันนี้ครบ 60 ปีเต็มแล้วนะ ตักบาตรให้เป็นสิริมงคลกับชีวิตที่เริ่มต้นใหม่ ชีวิตที่เหลืออยู่ยังต้องดำเนินต่อไป เข้มแข็ง และอดทน ยืนหยัดและให้พลังแก่ชีวิตตัวเองให้มากเท่าที่จะทำได้ ดูแลตัวเองและสุขภาพใจ และสุขภาพกาย เท่าที่พลังที่มีอยู่ และทำตัวเองให้มีค่าและสวยงามตลอดเท่าที่จะทำได้ ด้วยตัวเอง”


และอีกหนึ่งโพสต์ที่ว่า...  “วันเกิดไหว้พระนั่งสมาธิเข้าวัดทำบุญให้มีความสุข แล้วมองไปข้างหน้าแล้วทิ้งอดีตไว้ข้างหลังชีวิตคนเราก็แค่นี้เองสุดท้ายกับจบที่เดียวกันทุกคน”โดยหลังจากที่ “แม่ตุ๊ก ปราศัย” ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความดังกล่าวในวันคล้ายวันเกิดไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องของลูกสาวลูกชาย เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดอายุครบ 60 ปีกันยกใหญ่

ทั้งนี้ ก็ยังมีนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” อดีตแฟนของ “ไมค์ พิรัชต์” เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรในนามของหลานชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” อีกด้วยว่า... “สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณย่า ขอให้คุณย่าสุขภาพแข็งแรงครับ จากแม็กซ์เวลล์”

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : sarahcasinghini , tuktuktuk555