แฟนๆ ส่งกำลังใจหลัง “ออย ธนา” โพสต์เตือนตัวเอง ถ้ามันเหนื่อยก็รักคนอื่นให้น้อยลง

2020-11-08 10:10:58

แฟนๆ ส่งกำลังใจหลัง “ออย ธนา” โพสต์เตือนตัวเอง ถ้ามันเหนื่อยก็รักคนอื่นให้น้อยลง

Advertisement


กรี๊ดสนั่น “ออย ธนา” นานๆ มาที งานนี้มาพร้อมกับความหล่อเหลาสาวกรี๊ดสมัยหนุ่ม พร้อมแคปชั่นเตือนสติรักตัวเองบ้าง ถ้ามันเหนื่อยก็รักคนอื่นให้น้อยลง ทำแฟนๆ แห่กดไลก์-ส่งกำลังใจคับคั่ง

โด่งดังและทำสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกราดมาตั้งแต่สมัยยุค 90 กันเลยก็ว่าได้สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มลูกหนึ่ง “ออย ธนา สุทธิกลม” ซึ่งเรียกได้ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มักจะได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีอยู่เสมอมา


เช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวทางโซเชียลที่แม้ว่านานๆ จะออกมาอัพแดตให้แฟนคลับได้ตามกดไลก์แต่ก็ไม่วายมีฟีดแบ็กตอบกลับมายังนักแสดงหนุ่มเสมอ อย่างล่าสุดที่ “ออย ธนา” ได้โพสต์ภาพสมัยเก่าครั้งยังเป็นหนุ่มหล่อสาวกรี๊ดลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความคล้ายเตือนตัวเองเอาไว้ว่า...


“ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ แก้ไขในสิ่งที่เราพลาด ใครๆ ก็คงมีสิ่งที่อยากทำ แต่ความจริงก็คือความจริง เราย้อนไม่ได้ กลับไปในวันที่เราอยากไปไม่ได้ แต่มันก็มีสิ่งที่ให้เรามา คือความไม่สมบูรณ์ ความผิดพลาด หรืออะไรก็แล้วแต่ มันสอนให้เราเรียนผิด พอเราเรียนรู้ความผิด ความบิดเบี้ยวของชีวิต เราเลยรู้คำตอบแล้วคิดว่าถ้าย้อนกลับไปจะไปแก้ไข แต่ใครจะรู้ เอาเข้าจริง แก้ไขแล้วมันก็อาจจะไปผิดในเรื่องที่เราไม่รู้อีก ซึ่งก็ไม่อาจรู้ได้ว่าอะไรจะเกิด เชื่อเถอะ เป็นเราในวันนี้ ดีที่สุดในชีวิตแล้ว บิดเบี้ยวไปบ้าง ไปไม่ถึงฝันบ้าง ยังไง ตัวเราก็ยังเป็นเรา รักเค้าให้มากๆ เค้าเหนื่อยกับเรามาเยอะนะตัวเรา #รักคนอื่นให้น้อยลงหน่อยถ้ามันเหนื่อย #รักตัวเองบ้างไอ้ทิด #มองซ้ายมองขวาก็มีแต่ตัวเรานี่นา”
ซึ่งหลังจากที่หนุ่มออยได้เปิดภาพเก่าเมื่อครั้งยังเป็นหนุ่มลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดความหล่อเหลากันสนั่น

และนอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายคนเข้ามาบ่นคิดถึง ทักทาย และส่งกำลังใจให้กับ “ออย ธนา” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : oilthana