"อุ๊ หฤทัย" จวกสื่อดุเดือด ยันชีวิตดี ไม่ตกอับตามข่าว

2020-11-07 16:35:16

"อุ๊ หฤทัย" จวกสื่อดุเดือด ยันชีวิตดี ไม่ตกอับตามข่าว

Advertisement

ทำเอานักร้องสาวรุ่นใหญ่  "อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี" ออกมาจวกสื่อแห่งหนึ่งอย่างดุเดือดหลังมีการรายงานข่าวในทำนองว่าชีวิตของสาวอุ๊ดิ่งลง ร้านอาหารสั่งห้ามร้องเพลงเด็ดขาด ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอย่างร้อนแรงว่า

"ชีวิต​ดิ่งพ่องง​ เป็น​สื่ออย่าเต้าข่าวเองให้คนอื่นดูตกอับ​ E...อกกก​ ความจริงคือ​ ดิฉัน​มีงานจ้างร้องเพลงเป็น​ปกติ​แล้ว​ หลังจากโควิด-19​ นักร้องไม่มีงานจริง​ แต่ตอนนี้รับงานปกติและมีคนจ้าง​ ชีวิต​ดิฉัน​มีความสุข​มาก​ มึงอย่าคิดไปเอง​ เป็น​สื่ออย่าคิดว่าจะพูด​อะไร​ก็​ได้ที่อยากพูด​ เป็น​สื่อต้องพูดความจริง​ อย่าตอแหล!!! สำหรับ​ดิฉัน​ ดิฉัน​คิดว่ากูไม่เสียชาติ​เกิด​ที่ได้ออกมาสู้​กับขบวนการ​ทำลายชาติ​ศาสนา​พระมหา​กษัตริย์​ ดิฉัน​ภูมิใจและไม่เสียใจเลยสักนิด​ แย่ที่สุด​สำหรับ​ดิฉัน​คือ​ ง่วงนอน​ในเวลาขับรถเท่านั้น​เอง5555

สุดท้าย​ ดิฉัน​เป็น​เจ้าของบริษั​ท​ กางเกง​มวยไทย​ส่งออกต่างประเทศ​ ตอนนี้​โควิดระบาด​หนัก​มากที่ยุโรป คนตาย​เยอะ​มาก​ ธุรกิจ​ดิฉัน​ได้​รับผลกระทบ​มาก​ แต่ก็พอเอาตัวรอด​ได้ ไม่คิดโทษนายกฯ​ ไม่โทษ​รัฐบาล ดิฉัน​มีความสุข​กับ​ชีวิต​ เป็น​สื่อ​อย่าตอแหล​ เป็น​สื่อ​ต้อง​พูด​ความจริง"