"ปารีณา"สวน "ชวน" อย่าขู่ "สิระ"เพื่อนฉัน

2020-11-07 09:02:40

"ปารีณา"สวน "ชวน" อย่าขู่ "สิระ"เพื่อนฉัน

Advertisement

"ปารีณา"สวน "ชวน" อย่าขู่ "สิระ"เพื่อนฉันระวังจะถูกแช่ฟอร์มาลีน  ชี้ถ้าเป็นมุกถือเป็นคนแก่น่ารัก แต่ถ้าพูดด้วยโทสะถือว่าขาดวุฒิภาวะอย่างแรง

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ ปารีณา ไกรคุปต์ ระบุว่า  อย่าขู่เพื่อนฉัน ชวนขู่สิระ  ผ่านมา 2 วัน เรื่องสิระแซวเอาผู้สูงวัยมาดองเค็ม ท่านชวนก็เพิ่งจะรู้สึก เพิ่งจะออกมาโต้ตอบวันนี้ว่า อย่าดูถูกผู้สูงอายุ ระวังจะถูกแช่ฟอร์มาลีน  ถ้าเป็นมุก ถือว่าเป็นคนแก่น่ารัก แต่ถ้าพูดด้วยโทสะ ถือว่าขาดวุฒิภาวะอย่างแรง เมื่อท่านเริ่มช้าลง มีดโกนก็ไม่ค่อยคมเหมือนเดิม ผ่านมา 2 วัน เพิ่งจะรู้สึก ตามประสา ช.ช.ช. #ชวนเชื่องช้า  จึงขอฝากท่านชวนว่า ไม่มีใครดูถูกผู้สูงวัย หากผู้สูงวัยวางตัวเป็นกลางน่าเคารพ  การทาบทาม อานันท์ สมชาย และท่านอภิสิทธิ์ มาเป็นกรรมการหรือประธานสมานฉันฑ์ แลดูไม่เป็นธรรมกับพล.อ.ประยุทธ์ ท่านชวนไม่ควรตัดสินใจเพียงลำพัง ทุกฝ่ายควรมีสิทธิ์เสนอ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน

สุดท้าย ดิฉันจะไม่พูดเรื่องนี้อีก แล้วถ้าท่านสั่งบริวารท่านให้ออกมาด่าทอดิฉันสไตล์เดิมๆของท่าน ก็ตามสบาย แต่ขอให้ด่าอย่างเดียวเท่านั้น อย่าเอาดิฉันหรือเพื่อนดิฉันไปแช่ฟอร์มาลีน เพราะวันนี้เรามี สมาชิกรัฐสภากรีดข้อมือในสภาแล้ว ไม่อยากให้มีประธานสภาฯเอาสมาชิกรัฐสภาไปแช่ฟอร์มารีนอีก

ขอบคุณเพจ ปารีณา ไกรคุปต์